Danh mục bệnh

Chia tay bạn trai cũ 3 tháng thì phát hiện mắc sùi mào gà

Thủy và Hùng yêu nhau đã được hơn hai năm. Tuy nhiên, cuộc tình tưởng lâu bền và sắp đi tới hôn nhân bỗng chốc tan biến khi có kẻ thứ 3 xuất hiện. Khi phát hiện ra bạn trai đang bắt cá hai tay Thủy lập tức quyết buông mối tình này mặc cho Hùng có cầu xin tha thứ. Thời gian cứ thế trôi nụ cười của cô cũng không còn ngượng gạo như trước, cô ít khóc đêm bớt đi, trái tim cũng để cho lý trí kiểm soát tưởng chừng mọi điều dần lắng xuống để bắt đầu tương lại mới nhưng không thì ra nó mới chỉ bắt đầu. Sau 3 tháng 12 ngày chia tay Thủy bắt đầu có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Mọi đau khổ mới thực sự ập xuống người cô gái trẻ. Khi đi khám cô mới biết mình bị lây nhiễm sùi mào gà từ người yêu cũ. Kẻ đã phụ tình cô trước đó.

Đắng cay chia tay với bạn trai phát hiện mắc sùi mào gà

Khi chia sẻ với các bác sỹ phòng khám Bảo Anh Thủy không giấu nổi những giọt nước mắt. Một cô gái có ngoại hình xinh xắn, tuổi đời còn quá trẻ khi phải chịu cú sốc quá lớn.

Cô chia sẻ: “em và Hùng yêu nhau đã lâu chúng em định tính chuyện đám cưới. Tuy nhiên, khi phát hiện ra anh ấy lăng nhăng  bên ngoài và có hẹn hò với một bạn gái học dưới bọn em một khóa. Dù rất còn nặng tình cảm nhưng lòng tự trọng của em quá lớn nên em quyết định chia tay Hùng.

Quãng thời gian đó, thực sự khó khăn đối với em. Tuy nhiên, vì có gia đình bạn bè và người thân ở bên cạnh nên em đã mạnh mẽ vượt qua. Hiện tại, em đang nói chuyện với một anh hơn 3 tuổi khá hợp. Anh ý mới tỏ tình với em nhưng mọi chuyện thế này làm sao em xứng với anh ý nữa. Chuyện tương lai, con cái giờ sẽ ra sao khi em mắc căn bệnh đáng sợ này”.

chia-tay-ban-trai-cu-3-thang-thi-phat-hien-mac-sui-mao-ga

Chia tay bạn trai cũ 3 tháng thì phát hiện mắc sùi mào gà

Bạn Thủy là một trong số rất nhiều bệnh nhân tới phòng khám đa khoa Bảo Anh vì lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ bạn trai, chồng. Đa phần vì chị em phụ nữ quá tin tưởng chồng con. Vì thế, ngay cả khi có các đặc trưng rõ ràng như xuất hiện các mụn thịt xù xì trong hơi giống hoa mào gà cũng không thăm khám sớm vì nghĩ làm sao có thể mắc bệnh khi bạn trai, chồng là những người luôn chung thủy với mình.

Chỉ tới khi bệnh tiến triển sang giai đoạn phức tạp mới chữa. Điều này gây khó khăn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị căn bệnh này. Đồng thời, gián tiếp có thể lây nhiễm sang người khác qua các con đường khác nhau (trực tiếp hoặc gián tiếp).

Cần làm gì khi bị lây nhiễm sùi mào gà từ người khác

Điều cần làm là phải tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín có  bác sĩ giỏi và phương pháp tiên tiến ALA-PDT mới có thể trị dứt điểm được bệnh. Bên cạnh đó chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín để tránh kéo theo các bệnh lý phụ khoa khác.

Bệnh nhân phát hiện mắc sùi mào gà nên giữ tâm trạng thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều tiêu cực. Như vậy, ảnh hưởng không tốt tới việc điều trị. Như trường hợp của bạn Thủy sau khi được sự động viên về tinh thần và được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất điều trị bằng cách chữa được đánh giá đột phá nhất hiện nay ALA-PDT. Vì thế, tình trạng bệnh tình đang có chuyển biến tích cực. Nếu kiên trì điều trị có thể khỏi trong một thời gian sớm.

chia-tay-ban-trai-cu-3-thang-thi-phat-hien-mac-sui-mao-ga

Chia tay bạn trai cũ 3 tháng thì phát hiện mắc sùi mào gà

Nếu có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà và cần tư vấn rõ có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn rõ hơn vấn đề này. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị tại phòng khám chất lượng cao tại phòng khám chất lượng cao Hà Nội.

Rate this post