Danh mục bệnh

Chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào ở cả nam và nữ

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và nữ giới không giống nhau do cấu tạo cơ thể của hai giới là khác nhau, bài viết dưới đây các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào gà ở cả nam và nữ để mọi người tham khảo và phát hiện bệnh sớm nhất.

Dưới đây đều là những chia sẻ của các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà về những triệu chứng của sùi mào gà mà họ gặp phải khi gửi thắc mắc của mình về với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sĩ hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn về bệnh.

Những dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

Cách đây không lâu phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được thư chia sẻ của một bạn nam tên Chung với nội dung như sau:

“Bác sĩ ơi, cháu không biết mình đang bị làm sao nữa. Cách đây 5 tháng cháu có quá chén một lần và qua đêm ở ngoài với gái bán hoa mà không sử dụng bao cao su. Cháu đang lo lắng mình mắc bệnh xã hội lắm vì sau khoảng 6 tháng ấy thì cháu thấy cơ quan sinh dục của mình xuất hiện nhiều những dấu hiệu bất thường mà lại rất giống với những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới mà cháu tham khảo được ở trên một trang mạng xã hội.

Chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào ở cả nam và nữ

Chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào ở cả nam và nữ

Đầu tiên trên thân dương vật của cháu xuất hiện những nốt u nhỏ màu hơi hồng hồng, sờ tay vào không thấy đau cũng không thấy có triệu chứng gì cả, thế nhưng sau một thời gian thì nó mọc ngày càng nhiều hơn thành từng đám lớn, sần sùi không chỉ trên thân dương vật nữa mà còn lan xuống cả ở bìu ở hậu môn… cháu ấn tay vào các đám sùi ấy thì thấy có mủ chảy ra, bây giờ mỗi lần mặc quần chật bị cọ sát nhiều rất khó chịu, có khi còn chảy máu.

Cuối cùng không chịu được nữa cháu mới đi khám, vừa nhìn các triệu chứng mà cháu gặp phải mà chưa qua xét nghiệm các bác sĩ đã chẩn đoán luôn là cháu bị mắc sùi mào gà và bệnh đang ở giai đoạn tiến triển rất nhanh chóng”.

Những dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới

Cùng hoàn cảnh giống như Chung nhưng lần này lại là một bạn nữ bị lây sùi mào gà từ bạn trai ngay trong lần đầu tiên “thử trái cấm”. Tuyết Lam chia sẻ:

“Cháu hối hận lắm bác sĩ ạ, cháu và bạn trai đã cùng nhau “thử trái cấm” và cũng chính vì cái nông nổi nhất thời ấy mà cháu đã mang bệnh vào thân mình từ lúc nào không hề hay biết. Cháu cùng không nhớ rõ khoảng thời gian ấy là bao nhiêu nhưng sau cái lần ấy cháu thấy “cô bé” của mình trở nên khác thường.

Trước đây cháu không hề có khí hư bất thường vì cháu cũng là người rất sạch sẽ và đề cao vấn đề vệ sinh, nếu không nhầm thì sau khoảng 3 tháng khí hư tiết ra nhiều hơn. Trong một lần vệ sinh cô bé bỗng thấy có thứ gì đó cộm cộm lên, kiểm tra thì mới thấy ở hai bên môi nhỏ, môi lớn mọc lên rất nhiều những u nhú giống như hoa mào gà, màu hồng nhạt bề mặt ẩm ướt kì lạ. Cháu cũng không hiểu vì sao lại như thế và nghĩ có lẽ là triệu chứng của bệnh phụ khoa, cháu cũng không nói gì với bạn trai mà tự mình đi khám bệnh, không ngờ cháu được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc bệnh sùi mào gà mãn tính, các nốt sùi đã mọc lên rất nhiều và to.

Chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào ở cả nam và nữ

Chia sẻ về những dấu hiệu của sùi mào ở cả nam và nữ

Các bác sĩ cũng cho biết vì dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ khá khó nhận biết so với nam giới thế nên đến tận bây giờ cháu mới cảm nhận được những dấu hiệu ấy ở cô bé của mình. Ngay khi về đến phòng cháu không dấu giếm mà nói ngay cho bạn trai biết chuyện, thấy mặt anh tái xầm lại và cuối cùng anh cũng thú nhận anh cũng mắc bệnh và đang điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ một vài ngày điều trị nữa là anh khỏi bệnh”.

Lời khuyên dành cho những bệnh nhân mắc sùi mào gà

Các bạn độc giả thân mến, trên đây là những chia sẻ của các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà, chắc hẳn qua những chia sẻ này các bạn đã có những hình dung đầu tiên và những dấu hiệu khi mắc bệnh. Và các bác sĩ cũng hi vọng rằng mỗi người đều có ý thức khi thấy biểu hiện của bệnh hãy nên đi thăm khám và điều trị bệnh ngay. Chớ nên chần chừ quá lâu bởi lẽ một khi bệnh đã bộc lộ ra bên ngoài thì tốc độ phát triển của chúng rất nhanh chóng.

Đặc biệt không được tự ý điều trị bằng bất cứ hình thức nào khi chưa có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà triệt để số 1 tại Hà Nội bằng phương pháp ALA-PDT. Trường hợp hai bạn ở trên sau khi nhận được thư chia sẻ các bác sĩ của phòng khám đã hồi đáp, ngay mấy ngày sau khi nhận được hồi đáp hai bạn đã đến tiến hành điều trị bệnh tại phòng khám và khỏi bệnh chỉ sau gần 1 tuần điều trị. Nếu ai đang trong trường hợp như hai bạn ở trên hoặc có bất cứ băn khoăn gì về dấu hiệu sùi mào gà ở cả nam và nữ cũng như cách trị bệnh dứt điểm có thể nhấc máy và liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

Rate this post