Danh mục bệnh

Chia sẻ về địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Hưng, người trước đây đã từng phải rất khổ sở về bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, cho biết: Tôi bị bệnh sùi mào gà, chữa rất nhiều lần nhưng bệnh vẫn không khỏi, nên tôi đã rất nản lòng. Lúc nào cũng chỉ mong mình có thể tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín. Nhưng thực sự điều đó không dễ chút nào, tôi đã đi khám và chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng kết quả đều không tốt cho lắm, vì chỉ sau một thời gian bệnh lại tái phát trở lại.

Thời gian đó, tôi rất mệt mỏi và chán nản, tôi  gần như rơi vào trạng thái stress, người lúc nào cũng khó chịu vì vừa lo lắng về bệnh vừa lo lắng sợ người khác phát hiện ra mình bị bệnh.

Gian nan đi tìm nơi chữa bệnh sùi mào gà tốt

chia-se-ve-dia-chi-chua-sui-mao-ga-uy-tin-1-compressed

Gian nan đi tìm nơi chữa bệnh sùi mào gà tốt

Khi biết mình bị bệnh sùi mào gà, tôi đã rất bất ngờ, vì không nghĩ có ngày mình lại mắc phải căn bệnh tình dục nguy hiểm đó. Lúc đó, tôi đã phải đi tìm ngay địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín. Tôi có tìm hiểu một vài nơi cũng đã đến một vài chỗ để điều trị bệnh nhưng tất cả đều làm tôi rất thất vọng.

Bởi khi đến khám, tôi thấy chất lượng cũng như cách điều trị bệnh không giống với những gì họ đã quảng cáo. Lúc đầu, tôi được chỉ định dùng thuốc để điều trị, nhưng tôi thấy các thuốc đó chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Sau một thời gian ngừng bôi thuốc, các nốt mụn lại mọc trở lại bình thường.

Sau đó, tôi lại được chỉ định đốt điện để làm loại bỏ các nốt sùi mào gà. Nhưng phương pháp này thật sự rất kinh hoàng, vì mỗi lần đốt là rất đau đớn, thậm chí sau đốt, những vết đốt đó còn thường xuyên bị viêm nhiễm và mưng mủ, điều đó khiến tôi rất gian nan.

Mấy cơ sở tôi từng điều trị bệnh vẫn sử dụng các biện pháp truyền thống lạc hậu nên bệnh gần như không thể khỏi được. Lúc đó, tôi chỉ ước ao mình có thể được chữa khỏi bệnh cho dù có tốn bao nhiêu tiền cũng được.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Nhưng sau đó, rất may cho tôi, bởi tôi đích thực đã tìm cho mình được địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ban đầu, tôi cũng không dám nghĩ là mình có thể chữa dứt điểm được bệnh.

chia-se-ve-dia-chi-chua-sui-mao-ga-uy-tin-compressed

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Chuyện là thế này,  trong một lần nhậu nhẹt với mấy sếp lớn, tôi nghe có anh sếp ở Hà Nội kể là anh ấy có đi “đổi gió” ở ngoài, không hiểu vì sao lại bị bệnh sùi mào gà, không biết bị lây từ “ả” nào, nên đang cảnh báo các anh em cần phải cẩn thận. Nhưng anh ấy nói bệnh của anh ấy đã được chữa khỏi rồi không còn đáng lo lắm, anh ấy chữa ở phòng khám đa khoa Bảo Anh ở Hà Nội, nên hỏi các anh em nào mà bị bệnh thì cứ đến đó xem sao. Vì là đàn ông thì rất khó tránh khỏi bị các bệnh về tình dục đó.

Tôi nghe anh kể mà “mừng rơi nước mắt”, thế là, ngay ngày hôm sau, tôi đã bắt xe xuống Hà Nội, đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Tại đây, tôi được các bác sỹ và y tá thăm khám và kiểm tra bệnh rất cẩn thận.

Khi đó, bác sỹ Lê Hữu Liêm, bác sỹ chuyên khoa về bệnh xã hội, người trực tiếp điều trị cho tôi có nói với tôi rằng, bệnh sùi mào gà của tôi ở dạng tái phát nhiều lần nên nếu chỉ dùng thuốc để điều trị bệnh thì sẽ không có hiệu quả. Còn với các phương pháp đốt điện hay dùng tia lasez kia thì không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm. Nên bác sỹ đã chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT để chữa bệnh cho tôi.

Bác sỹ giải thích, ALA-PDT là kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh sẽ được chữa dứt điểm, thời gian phục hồi bệnh lại rất nhanh, đặc biệt người bệnh không phải nằm lại lâu mà chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về làm việc như bình thường.

Điều đó khiến tôi rất vui, vì tôi sẽ không phải bỏ lỡ các công việc của mình. Đến nay, sau 15 tháng điều trị bệnh, bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào. Nên tôi muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm tôi đã từng trải qua, để hy vọng có thể giúp ích phần nào cho các bạn, nhất là trong việc tìm dịa chỉ chữa sùi mào  gà uy tín.

Đó là những chia sẻ của bạn Minh Hưng, ở Lạng Sơn về địa chỉ chữa sùi mào gà uy  tín được đăng trên blogtamsu.com. Còn nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về bệnh sùi mào gà hay cách chữa trị bệnh, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Rate this post