Danh mục bệnh

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu?

Bạn Thanh Phong, ở  Bắc Ninh, có gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, của phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Chào bác sỹ, tôi đang bị sùi mào gà và tôi chuẩn bị đi đốt, nhưng tôi không biết chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu. Nên hôm nay, tôi gọi điện đến đây để mong bác sỹ tư vấn trước cho tôi, để tôi còn biết mà chuẩn bị . Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn Phong, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gọi điện đến đây, câu hỏi của bạn cũng là vấn đề quan tâm của mọi người, bởi tỷ lệ số người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ.

Chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn Thanh Phong thân mến, thực ra chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu, điều đó sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên chúng tôi không thể đưa được một con số cụ thể khi chưa thăm khám được tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào?

chi-phi-dot-sui-mao-ga

Chi phí đốt sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Vậy nên, trước tiên, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám chúng tôi nhé, để các bác sỹ thăm khám và kiểm tra cho bạn. Từ đó, sẽ có chỉ định cụ thể cho bạn. Bởi khi đó, chi phí chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

-Tình trạng bệnh: tức là nếu bạn có mức độ bệnh nhẹ, bề mặt tổn thương ít thì bạn sẽ có chi phí ít hơn so với những người có mức độ bệnh nặng, bởi khi đó phương pháp chữa bệnh dành cho họ cũng phức tạp hơn nhiều.

- Phương pháp chữa bệnh: đây là yếu tố sẽ quyết định trực tiếp đến mức chi phí của bạn. Bởi nếu bạn chọn các phương pháp truyền thống như đốt điện hay dùng tia lasez thì sẽ có giá rẻ hơn so với các phương pháp hiện đại khác. Nhưng khi đó, bạn sẽ không phải chịu nhiều đau đớn hay viêm nhiễm như các phương pháp kia.

- Phí kiểm tra: có thể là xét nghiệm hay khám tổng quát, để kiểm tra xem sức khỏe bạn có dấu hiệu gì bất thường hay không

- Cơ sở điều  trị bệnh: với những cơ sở có hệ thống vật chất kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những nơi khác, nhưng đồng thời khi đó, bạn sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất

Chi phí đốt sùi mào gà đắt hay rẻ?

chi-phi-dot-sui-mao-ga-1

Chi phí đốt sùi mào gà thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vậy nên, với những yếu tố trên, chúng tôi không thể biết được chi phí đốt sùi mào gà dành cho bạn là đắt hay rẻ. Vì mỗi người và mỗi cơ sở lại có những mức giá khác nhau, không ai giống ai. Nên thật khó để nói cho bạn biết chi phí đó là bao nhiêu.

Để yên tâm, bạn hãy cứ đến phòng khám chúng tôi, vì mọi chi phí ở đây sẽ được công khai trên bảng giá theo đúng quy định của Bộ Y tế, nên bạn có tham khảo trước, nếu bạn cảm thấy  hợp lý thì có thể điều trị ngay.

Nhất là, khi bạn chữa bệnh tại đây, bệnh của bạn chắc chắn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn với công nghệ hoàn toàn mới, đó là phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh sẽ không có cơ hội tái phát trở lại. Nên chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí đốt sùi mào gà đó, bạn có thể qua trực tiếp phòng khám chúng tôi, tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏe.

Rate this post