Danh mục bệnh

Chi phí đốt mụn thịt bao nhiêu tiền

Đốt mụn thịt bao nhiêu tiền? Chi phí đốt mụn thịt là bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc đó là mụn thịt thông thường hay do bệnh lý gây ra, số lượng và vị trí của mụn thịt mọc ở đâu.

Chi phí điều trị đốt mụn thịt bao nhiêu tiền

Trước khi tìm hiểu chi phí đốt mụn thịt bao nhiêu tiền chúng ta hay tìm hiểu xem nguyên nhân mọc mụn thịt ở vùng kín là do dâu từ đó quyết định có nên tiến hành điều trị đốt mụn thịt hay không.

Nguyên nhân mọc mụn thịt do đâu

- Do viêm nhiễm bộ phận sinh dục gây ra.

- Do thiếu các khoáng tố từ đó làm thay đổi cấu trúc tế bào da.

- Do dư thừa chất keo ở bên dưới lớp biểu bì.

- Hoặc việc tiềm ẩn các bệnh xã hội nguy hiểm như: sùi mào gà.

chi-phi-dot-mun-thit-bao-nhieu-tien-1

Chi phí đốt mụn thịt bao nhiêu tiền

Chi phí khi đốt mụn thịt bao nhiêu tiền

Bên cạnh những câu hỏi như đốt mụn thịt có đau không, có để lại sẹo không thì thắc mắc đốt mụn thịt bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Như đã nói ở trên chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có:

- Nếu do mụn thịt thông thường: chi phí đốt mụn thịt sẽ không cao và có thể dễ dàng khỏi. Nếu thực hiện ở các địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo không đau, không để lại sẹo tính thẩm mỹ cao và tránh tái phát lại.

- Nếu mụn thịt nguyên nhân là do sùi mào gà gây ra: mụn thịt do sùi mào gà gây ra sẽ có đặc điểm đó là các mụn thịt mềm, có màu hồng, không ngứa, không đau, ấn ra mủ, có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng lớn.

chi-phi-dot-mun-thit-bao-nhieu-tien-2

Chi phí đốt mụn thịt bao nhiêu tiền

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm vì thế rất khó trị triệt để cần thời gian và tốn khá nhiều chi phí điều trị. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như: đốt điện, đốt lazer, ALA – PDT. Và một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí đốt mụn thịt giá bao nhiêu đó là điều trị bệnh bằng phương pháp nào. Thông thường với các phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt lazer chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên do đạt hiệu quả điều trị không cao dễ tái phát nhiều lần nên lại tốn nhiều chi phí hơn. Vì thế người bệnh cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp điều trị nào. Trong đó phương pháp ALA – PDT được đánh giá đạt hiệu quả cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát lại.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện nay đang là một trong những địa chỉ uy tín áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT. Nhờ đó đã có rất nhiều người đã có cơ hội khỏi, rất nhiều năm không có dấu hiệu tái phát lại bệnh.

Về chi phí đốt mụn thịt sùi mào gà là bao nhiêu sẽ được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể sau khi thăm khám. Tùy thuộc vào vị trí, số lượng nốt sùi, tình trạng bệnh và một số yếu tố khác mà chi phí mỗi người có thể không giống nhau. Tuy  nhiên người bệnh có thể yên tâm bởi chi phí điều trị sùi mào gà hay các bệnh lý khác tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều đảm bảo công khai, minh bạch, hợp lý.

Trên đây là một số tư vấn về việc đốt mụn thịt bao nhiêu tiền?. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị sớm.

Chi phí đốt mụn thịt bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote