Danh mục bệnh

Chi phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu?

Đốt laser là một trong những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay, vì thế chi phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu? Đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền đó là những vấn đề luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu

Vậy chi phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu, đắt hay rẻ, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Chi phí đốt laser sùi mào gà bao nhiêu?

Chi phí đốt lasez sùi mào gà bao nhiêu?

Chi phí đốt laser sùi mào gà bao nhiêu?

Sùi mào gà là bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục nên số lượng người bị bệnh này là rất nhiều, bao gồm cả nam và nữ, thậm chí là còn cả trẻ nhỏ. Vì thế, cách chữa sùi mào gà như thế nào, chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm.

Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, càng để lâu thì những nốt sùi mào gà sẽ mọc ngày càng nhiều hơn, nhất là hiện nay chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh sùi mào gà này nên cách chữa bệnh phổ biến và được sử dụng nhất chính là đốt laser. Vậy nên, khi bị bệnh, ai cũng quan tâm và muốn biết xem đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm, rất khó có thể biết được chính xác đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu nếu chưa thăm khám cho người bệnh. Vì chi phí đốt sùi mào gà thường phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố đó thường là:

- Tình trạng bệnh, cụ thể là nếu mức độ bệnh nặng, tức là số lượng nốt sùi mào gà càng nhiều thì chi phí đốt sẽ càng tốn kém hơn so với những người có mức độ bệnh nhẹ.

- Phí kiểm tra tổng quát, trước khi đốt, người bệnh thường được khám tổng quát sức khỏe để kiểm tra xem ngoài bị bệnh sùi mào gà, người bệnh còn có mắc bệnh nào khác hay không.

- Cơ sở  khám chữa bệnh, những cơ sở có cơ sở hạ tầng hiện đại, uy tín thì thường có mức chi phí cao hơn so với những người khác nhưng bù lại người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất.

- Giá dịch vụ kèm theo, sau đốt laser, có những người bệnh sẽ yêu cầu thêm những dịch vụ khác kèm theo.

- Gía thuốc, sau chữa bệnh, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thêm những loại thuốc kèm theo, mỗi loại thuốc lại có những mức giá khác nhau.

 Vậy nên, thông thường mỗi người sẽ có những mức phí đốt laser sùi mào gà khác nhau, không ai giống ai. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí đốt sùi mào gà thì nên đi khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt, bởi khi đó số lượng nốt sùi còn ít, kích thước nốt sùi cũng còn nhỏ nên việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn khi bệnh nặng.

Cách điều trị sùi mào gà hiệu quả khác

Cách điều trị sùi mào gà hiệu quả khác là ALA-PDT

Cách điều trị sùi mào gà hiệu quả khác là ALA-PDT

Ngoài phương pháp đốt laser, sùi mào gà còn có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác như đốt điện, áp lạnh, ALA-PDT…Trong số những phương pháp đó thì phương pháp ALA-PDT được coi là phương pháp tốt nhất. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì.

Với phương pháp đốt laser hay đốt điện thì người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh lại còn không thể chữa khỏi hoàn toàn được nên tốt hơn hết, các bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà này nhé.

Còn về phương pháp ALA-PDT thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không gây tổn hại đến những bộ phận khác, nhất là với phương pháp này, sức đề kháng của cơ thể sẽ được tăng cường tốt hơn trước, nên từ đó nó sẽ giúp ngăn chặn được sự tái phát lại của bệnh.

Do vậy, những bạn nào đang băn khoăn về cách chữa sùi mào gà thì có thể lựa chọn phương pháp ALA-PDT nhé. Và nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa bệnh này hay muốn biết chính xác chi phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho nhé.

Chi phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu?
4.5 (90%) 2 votes