Danh mục bệnh

Chi phí điều trị sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền?

 Chào bác sĩ!. Tính tới nay tôi đã điều trị đốt sùi mào gà 4 lần. Nhưng chỉ được một khoảng thời gian lại tái phát. Điều này khiến tôi chẳng dám gần gũi bạn gái mới cũng chẳng dám ngỏ lời cưới cô ấy dù đã muốn tiến tới hôn nhân. Bởi thế dù ở khá xa phòng khám đa khoa Bảo Anh nhưng vì muốn có cơ hội khỏi nên tôi dự định sẽ tới đây chữa trị. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi bên phòng khám mình điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu tiền ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Anh Nguyễn Văn Tuấn – quê ở Nghệ An).

Trả lời

Bên cạnh các câu hỏi liên quan tới nguyên nhân, con đường lây nhiễm, dấu hiệu thì một thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm đó là chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

Để giúp anh Tuấn hiểu rõ hơn phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng như các yếu tố quyết định tới chi phí điều trị của một bệnh nhân sùi mào gà là bao nhiêu trong bài viết dưới đây sẽ có giải đáp rõ ràng.

chi-phi-dieu-tri-sui-mao-ga-het-khoang-bao-nhieu-tien

Chi phí điều trị sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám, xét nghiệm sùi mào gà

Khi có các triệu chứng nghi ngờ mắc sùi mào gà cần tới phòng khám đa khoa các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và thực hiện kiểm tra bằng một số xét nghiệm cần thiết khác để biết có mắc bệnh hay không, nhẹ hay nặng ở giai đoạn mấy. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp về sau nếu có bệnh.

Về mức chi phí cho việc thăm khám không cao. Bởi thế, đừng bao giờ chần chừ khi bắt đầu có một số biểu hiện  nghi ngờ sùi mào gà như xuất hiện các nốt xù xì hơi nhú có màu hồng giống súp lơ, hoa mào gà.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu liên quan tới hai yếu tố chính bác sĩ điều trị và phương pháp điều trị là gì. Nếu được bác sĩ giỏi chuyên môn với phương pháp tiên tiến khả năng thành công cao.

Với mỗi bệnh nhân khi điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trực tiếp được bác sĩ giỏi chuyên môn điều trị bằng phương pháp tiên tiến ALA – PDT sẽ có có mức giá cao hơn so với chi phí đốt sùi mào gà bằng đốt điện, đốt lazer. Tuy nhiên, đổi lại đem lại hiệu quả cao, trị triệt để các u nhú sùi mào gà, giảm nguy cơ tái phát.

Chi phí sau điều trị

Các khoản chi sau điều trị sùi mào gà bao gồm: phí thuốc kháng sinh theo kê đơn của bác sĩ để tránh nguy cơ tái phát, phí tái khám sau điều trị. Trong trường hợp chữa bằng những phương pháp không tiên tiến, bác sĩ không giỏi mức chi phí này có thể cao hơn nhiều.

chi-phi-dieu-tri-sui-mao-ga-het-khoang-bao-nhieu-tien

Chi phí điều trị sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền

Với những giải đáp về chi phí điều trị sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền trên đây mọi người đã hiểu rõ hơn vấn đề này. Nếu còn băn khoăn về điều gì có thể gọi điện tới hotline 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

Rate this post