Danh mục bệnh

Chí phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được câu hỏi về chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại bằng việc áp dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị. Do đó rất nhiều bệnh nhân lo sợ chi phí điều trị sẽ cao.

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà là do vi rút HPV xâm nhập vào cơ thể, đây là loại vi rút rất khó tiêu diệt. Để điều trị căn bệnh này tận gốc, cần tiêu diệt hết vi rút gây bệnh trong cơ thể do đó bệnh không thể điều trị chỉ bằng các biện pháp thông thường. Cách điều trị tốt nhất hiện nay là phương pháp ALA-PDT.

Chí phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Chí phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Vậy chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau.

Chí phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, tuy phương pháp ALA-PDT thực hiện điều trị bệnh bằng công nghệ cao nhưng vì có thể điều trị bệnh hiệu quả, hạn chế tình trạng tái phát nên bệnh nhân cũng không phải chi trả một mức chi phí qúa cao. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân.

Tuy nhiên, không thể đưa ra mức chi phí cụ thể, bởi với mỗi bệnh nhân khá nhau sẽ có mức chi phí điều trị bệnh khác nhau. Mức chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

- Mức độ bệnh, số lượng nốt sùi, vị trí nốt sùi. Bệnh càng nặng thì bệnh nhân càng phải bỏ ra mức chi phí cao hơn.

- Sức đề kháng và khả năng phục hồi của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết đinh đến thời gian điều trị bệnh và mức chi phí.

- Mức giá cụ thể ở từng cơ sở y tế.

Do đó để xác định mức giá cụ thể, bệnh nhân cần thông qua thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế điều trị bệnh. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn mức chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân.

Thăm khám để biết mức chi phí điều trị sùi mào gà hiệu quả

Thăm khám để biết mức chi phí điều trị sùi mào gà hiệu quả

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà?

Các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một vài lời khuyên để điều trị bệnh sùi mào gà như sau:

Thứ nhất, bệnh nhân cần điều trị bệnh sớm, tốt nhất nên điều trị khi bệnh còn nhẹ. Để làm được điều này, bệnh nhân nên chú ý quan sát cơ thể, nắm vững những biểu hiện của bệnh sùi mào gà để có thể phát hiện bệnh sớm. Ngay sau khi phát hiện các triệu chứng của bệnh, nhanh chóng thăm khám và tiến hành điều trị ngay. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc hay chủ quan với tình trạng bệnh.

Thứ hai, bệnh nhân nên giữ cho bản thân một sức khỏe tốt, nâng cao sức đề kháng để giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị bệnh.

Thứ ba, lựa chọn cơ sở uy tín, tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA-PDT với mức chi phí hợp lý.

Một cơ sở nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân vì điều trị sùi mào gà tốt, dịch vụ y tế chuyên nghiệp mà có mức chi phí rất hợp lý đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại sơ sở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám đã tiến hành điều trị sùi mào gà cho hàng ngàn bệnh nhân nhưng chưa hề có bất cứ phản hồi lại về chi phí điều trị. Do đó, mọi người có thể yên tâm để tiến hành điều trị sùi mào gà tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh sùi mào gà, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

Chí phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT
2.5 (50%) 2 votes