Danh mục bệnh

Chi phí chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa và điều trị bệnh sùi mào gà, đây là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất từ bạn đọc, bởi tỷ lệ những người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng không biệt nam hay nữ. Và nhất là, đây là bệnh xã hội rất phổ biến và nguy hiểm, nó có thể gây vô sinh ở nam và nữ hay nguy cơ ung thư dương vật và cổ tử cung.

Để giúp bạn đọc có thể hiểu và biết hơn về các chi phí chữa bệnh sùi mào gà, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ một số thông tin bổ ích như sau.

Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

chi-chi-chua-benh-sui-mao-ga

Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Thực sự, đây cũng là câu hỏi khó, bởi chi phí chữa bệnh sùi mào là bao nhiêu, nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nên để đưa ra một con số cụ thể thì không bác sỹ hay cơ sở nào có thể đưa ra chính xác được.

Vậy nên, nhiều người bệnh nhân thường có tâm lý ham rẻ mà chọn phải những nơi điều trị không tốt, khiến cho bệnh không khỏi mà lại còn tốn kém. Tốt hơn hết, mọi người vẫn nên tìm hiểu cẩn thận về vấn đề này.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

chi-chi-chua-benh-sui-mao-ga-1

Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Và tốt nhất, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín, tin cậy để thăm  khám và tham khảo các chi phí ở nơi đó. Thông thường, mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà, sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

-Tình trạng bệnh như thế nào, nặng hay nhẹ, nếu bệnh ở mức độ nặng với những tổn thương nghiêm trọng đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao và các phương pháp điều trị phức tạp, khi đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với những người mới bị bệnh.

-Phương pháp điều trị: nếu bệnh nhẹ mà chỉ cần dùng thuốc để điều trị thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn so với các phương pháp. Ví dụ nếu bệnh được điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà sẽ có mức giá cao hơn so với những phương pháp khác. Bởi với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn, nhất là bệnh được chữa khỏi hoàn toàn, trong khi các phương pháp khác đang làm được.

- Cơ sở vật  chất kỹ thuật nơi khám và điều trị: những nơi có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại sẽ có chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cao hơn so với những nơi khác, nhưng khi đó, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

-Gía những loại thuốc dùng kèm theo: các bác sỹ thường chỉ định thêm một số thuốc uống hay thuốc bôi khác, giá của những loại thuốc này sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí đó

- Phí kiểm tra sau điều trị: sau điều trị người bệnh sẽ phải tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo đã chữa bệnh thành công hay chưa và mức phí này cũng sẽ được tính vào các chi phí điều trị sùi mào gà.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp mọi người có thể hiểu biết và đỡ bỡ ngỡ khi đi thăm khám chữa bệnh. Để yên tâm, các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ kiểm tra và chữa bệnh cho nhé, vì mọi chi phí ở đây đều được công khai trên bảng giá theo đúng quy định của bộ y tế. Hoặc, các bạn có thể gọi đến hotline 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post