Danh mục bệnh

Chỉ một lần karaoke ôm đã bị rước sùi mào gà

Thưa bác sĩ! Tới giờ tôi không thể hiểu nổi mình bị lây nhiễm như thế nào. Nhưng sự thật thì tôi đã bị mắc sùi mào gà chỉ sau một lần karaoke ôm. Tôi nhớ những em hôm đó toàn xinh xắn, chân dài và không thể có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ nếu không tôi đã phát hiện ra. Và chúng tôi cũng chỉ chịch xã giao chứ chưa thực sự quan hệ. Giờ tôi chán nản quá. Chỉ một phút ham muốn mà lại thành ra thế này.

Một lần karaoke ôm và cái kết đắng bị mắc sùi mào gà

Tôi là công chức nhà nước. Với vốn tính cách khép kín và nghiêm túc vì thế tôi chưa bao giờ nghĩ tới ai ngoài vợ cũng chưa bao giờ tìm tới dịch vụ bóc bánh trả tiền. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một lần trong một cuộc nhậu bị bạn bè lôi kéo tôi đã đi quán karaoke ôm và cũng chỉ duy nhất một lần cũng đủ để rước bệnh sùi mào gà vào người. Anh Quân một bệnh nhân đang điều trị sùi mào gà tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội kể lại trong sự hối hận.

Theo lời kể của anh Quân sau 3 tháng kể từ hôm đó mới bắt đầu có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Các nốt sùi bắt đầu xuất hiện ở vùng kín lúc đầu mọc đơn lẻ nhưng về sau liên kết với nhau phát triển ngày càng rộng ra tạo thành một mảng lớn. Nhưng lạ thay chúng không gây ngứa và đau. Cũng chính lí do này nên phải tới hơn một tháng sau anh Quân mới tới thăm khám khi để bệnh đã chuyển biến khá nặng.

chi-mot-lan-karaoke-om-da-bi-ruoc-sui-mao-ga

Chỉ một lần karaoke ôm đã bị rước sùi mào gà

Trường hợp của anh Quân là một trong rất nhiều trường hợp mắc sùi mào gà do chịch xã giao. Nhiều người có quan điểm sai lầm như những bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng chỉ có thể lây qua duy nhất con đường tình dục không an toàn. Bởi thế, oral sex hay “chịch xã giao” hoàn toàn vẫn có khả năng bị lây nhiễm.

Điều trị sùi mào gà dứt điểm – hiệu quả

Câu chuyện của anh Quân chia sẻ sẽ là một trong những bài học giúp nam giới không mắc phải sai lầm này. Đồng thời với bất cứ ai khi có các dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục không được chủ quan bởi bất cứ ai cũng có thể bị lây nhiễm bệnh xã hội này qua con đường trực tiếp hoặc gián tiếp.

Hiện tại, anh Quân đang được các bác sỹ phòng khám Bảo Anh tích cực chữa trị bằng phương pháp  ALA – PDT. Tuy sức khỏe bệnh lý chuyển biến tốt và hoàn toàn có cơ hội thoát khỏi căn bệnh này nhưng việc anh lấy lại lòng tin và nhận được sự tha thứ của vợ sẽ rất khó khăn. Bởi vợ anh Quân cùng một lúc phát hiện ra chồng mình là kẻ lăng nhăng và bị lây nhiễm căn bệnh này từ chồng.

chi-mot-lan-karaoke-om-da-bi-ruoc-sui-mao-ga

Chỉ một lần karaoke ôm đã bị rước sùi mào gà

Nếu còn bất cứ điều gì muốn chia sẻ có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc đang buồn đau phát hiện ra mình mắc sùi mào gà hoặc điều trị mãi không khỏi có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa trị tại phòng khám chất lượng tốt nhất và có cơ hội khỏi trong thời gian sớm.

Rate this post