Danh mục bệnh

Cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn khuyến cáo mọi người nên cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật. Vậy tại sao cần phải cảnh giác với hiện tượng này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dương vật xuất hiện mụn cóc là dấu hiệu điển hình của bệnh lây qua đường tình dục ở nam giới. Mụn cóc ở cơ quan sinh dục hay còn gọi là bệnh sùi mào gà. Đây là bệnh do vi rút HPV gây ra và có thể gây ra những tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Cách nhận biết mụn cóc ở dương vật là bệnh nguy hiểm

Các bác sĩ cho biết: nghi ngờ lớn nhất khi nam giới có mụn ở cơ quan sinh dục là bệnh xã hội, tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nam khoa khác. Chính vì thế, việc nhận biết hiện tượng này là bệnh xã hội nguy hiểm là hết sức cần thiết.

Cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật

Cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật

Mụn cóc ở dương vật là dấu hiệu của bệnh mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà khi:

Đó là các mụn thịt sần sùi mọc ở trên thân dương vật, trên bao quy đầu hoặc là trên rãnh bao quy đầu. Các mụn này thường không gây ngứa ngáy, không rát và không chảy máu.

Khi mới xuất hiện mụn thường mọc đơn lẻ và có xu hướng lan rộng ra nhiều hơn thành từng đám, cụm sùi lớn giống như hoa mào gà hoặc là hoa súp lơ nhìn rất đáng sợ.

Mụn cóc hay mụn sùi có thể tiết dịch mủ, dễ chảy máu khi bị cọ sát mạnh vào quần áo hoặc là khi quan hệ tình dục. Nam giới sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt khi các cụm sùi, mụn cóc dương vật ngày càng lớn hơn.

Các bạn thân mến, khi có những dấu hiệu này nam giới tuyệt đối không nên chủ quan đặc biệt là khi đã có quan hệ tình dục không an toàn mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Ở trong trường hợp này, các bác sĩ khuyên nam giới không nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn điều trị bởi các phương pháp tốt nhất và an toàn nhất.

Điều trị mụn cóc ở dương vật bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để đối phó với mụn cóc ở dương vật thế nhưng chỉ có một cách duy nhất giúp người bệnh có thể nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này một cách triệt để nhất đó là ALA-PDT.

Phương pháp chữa bệnh này được các chuyên gia đánh giá và nhìn nhận rất cao về khả năng mà nó mang lại cũng như những gì mà nó làm được vượt xa mức tưởng tượng và vượt xa so với các phương pháp điều trị truyền thống cũ đã lỗi thời.

Nếu như trước đây mọi người phải chịu đau đớn và các biến chứng của đốt điện, đốt laser, sử dụng thuốc thì tại thời điểm hiện tại ALA-PDT đã có thể loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm này và hướng tới một loạt ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:

Cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật

Cẩn thận với hiện tượng mụn cóc ở dương vật

- ALA-PDT kết hợp điều trị giữa truyền kháng vi rút gây bệnh với kỹ thuật ngoại khoa hiện đại để tiêu diệt vi rút gây bệnh từ trong ra ngoài, ngăn chặn vi rút tái phát triệt để.

- Hỗ trợ quá trình chữa bệnh nhanh chóng hơn, thời gian hồi phục bệnh được rút ngắn nhiều hơn.

- Bảo vệ sức khỏe sinh sản của người bệnh vì phương pháp này tiếp cận vùng bệnh trực tiếp mà không gây ảnh hưởng đến các vị trí lân cận…

Trên đây là toàn bộ những vấn đề về mụn cóc ở dương vật nếu ai còn băn khoăn bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn và điều trị bệnh kịp thời.

Thông tin liên hệ của phòng khám:

Số điện thoại: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

Rate this post