Danh mục bệnh

Cái giá đắt cho người đàn ông phụ bạc

Tuấn yêu Hương nhưng anh quá nghe lời mẹ. Không chờ vợ giải thích anh đã thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Với cô những trận đòn xảy ra như cơm bữa. Tuy nhiên Hương không thể ngờ rằng ngoài tính vũ phu gia trưởng Tuấn còn có nhân tình bên ngoài và còn lây nhiễm bệnh mồng gà về cho vợ. Giọng cô nghẹn ngào khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của mình.

Chồng ngoại tình lây nhiễm bệnh xã hội cho vợ

Mẹ chồng Hương từ trước đã chẳng ưa gì cô. Vì Hương là gái quê lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Tuấn hồi trước rất yêu Hương, anh tìm mọi cách thuyết phục gia đình bằng được và cực chẳng đã cô đã có bầu 6 tháng nên họ mới chịu đồng ý. Miễn tưởng cô gái nghèo được đổi đời khi được gán lên mình mác dâu con thành phố. Nhưng phải người trong cuộc mới thực sự hiểu, quãng thời gian gần 2 năm lấy chồng, ở cùng gia đình chồng thực sự là địa ngục không lối thoát của cô.

Tuấn vài tháng đầu sau khi cưới sự lãng mạn và ngọt ngào vẫn còn. Cuối tuần anh dành thời gian cho vợ đưa đi chơi, đi ăn tối. Tuy nhiên, kể từ khi H hạ sinh đứa con đầu lòng nhưng kết quả không phải là trai mà là gái khiến Tuấn đâm ra chán nản. Bố mẹ chồng dùng mọi cách để xỉa xói cô. Họ còn vu oan không biết đây có phải con ruột của Tuấn không.

Cũng trong thời điểm này công việc kinh doanh không được mấy thuận lợi, làm ăn thua lô. Điều này khiến Tuấn đâm chán nản. Anh thường xuyên vắng nhà không lý do hoặc nếu có trở về nhà cũng luôn trong tình trạng say mềm. Nhiều khi về nhà do bực bội chuyện ở ngoài anh đập phá đồ đạc, đánh vợ chửi con. Hương chỉ biết cam chịu. Bởi giờ đây cô đang sống phụ thuộc vào chồng vì phải ở nhà nuôi con nhà, chăm sóc bố mẹ chồng, làm việc nhà. Nhưng Tuấn đâu có biết rằng dù ở nhà nhưng cô không phải ngồi ăn sung mặc sướng mà phải lao động cực nhọc từ sáng tới tối.

Về phần Tuấn từ khi vợ sinh con gái, làm ăn kinh tế thua lỗ anh đâm ra hư hỏng. Cà bạc, rượu chè và gái gú. Đúng là gieo nhân nào gặp quả đó, cô tình nhân của anh lại là gái mại dâm cao cấp. Khi cô ta có dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ đã bí mật đi khám và kết quả mắc căn bệnh xã hội khó chữa này. Sau đó, cô ta bảo chồng tôi và tôi đi khám và kết quả lây nhiễm bệnh này.

cai-gia-dat-cho-nguoi-dan-ong-phu-bac

Cái giá đắt cho người đàn ông phụ bạc

Điều trị sùi mào gà hiệu quả ở đâu

Chị Hương và anh Tuấn hiện đang là bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi được phát hiện khá muộn nên buộc phải can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp ALA-PDT. Đây là một bước đột phá trong điều trị bệnh sùi mào gà đang được các phòng khám uy tín thực hiện. Nhờ đó hai vợ chồng chị Hương đã khỏi. Tuy bệnh khỏi nhưng tình cảm vợ chồng anh không thể hàn gắn. Chị Hương quyết định đưa con về ngoại sống và đặt đơn li dị trên bàn.

Vì những suy nghĩ không đúng đắn nên anh Tuấn đã mất đánh mất hạnh phúc trong hôn nhân. Giờ đây dù có nhận ra rằng còn nhiều tình cảm với vợ và hối hận vì những hành xử sai trước đây anh cũng không còn cơ hội sửa chữa sai lầm.

cai-gia-dat-cho-nguoi-dan-ong-phu-bac

Cái giá đắt cho người đàn ông phụ bạc

Đây là một trong những câu chuyện chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay sẻ chia nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc muốn điều trị sùi mào gà dứt điểm có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh.

Rate this post