Danh mục bệnh

Cách tiết kiệm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện nay, tỷ lệ số người bị bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều, bao gồm cả nam và nữ. Bệnh không chỉ khó điều trị dứt điểm mà còn có chi phí điều trị tốn kém. Chính điều đó mà nhiều người bị bệnh nhưng lại không muốn đi điều trị. Hiểu được điều đó nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ cho các bạn cách có thể tiết kiệm được phần nào của chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà nếu không điều trị sớm có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như vô sinh và ung thư, hay lây lan với phạm vi rộng….

Cách tiết kiệm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở vùng kín có dẫn đến vô sinh không?

Sùi mào gà ở vùng kín có dẫn đến vô sinh không?

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội chia sẻ, hiện nay, có rất nhiều cách có thể điều trị bệnh sùi mào gà, đó có thể là điều trị bằng thuốc, hay đốt điện, dùng tia laser…nhưng những cách này thường chỉ có tác dụng khống chế không bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Nhất là với những phương pháp như đốt điện hay dùng tia laser…người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà lại còn không thể chữa bệnh dứt điểm được.

Vì vậy, người bệnh thường phải chữa đi chữa lại nhiều lần nhưng bệnh vẫn không khỏi. Từ đó, khiến cho chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều và tốn kém. Vậy nên, đó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người khi biết mình bị bệnh nhưng cũng không dám đi khám hay điều trị.

Tuy nhiên, những điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu như các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh hay làm theo những hướng dẫn sau đây, không chỉ có thể tiết kiệm được chi phí chữa bệnh mà còn có thể chữa bệnh dứt điểm. Cụ thể:

- Ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới hay ở nữ giới, người bệnh nên đi khám ngay, vì lúc đó, bệnh mới ở mức độ nhẹ, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn.

- Chọn đúng những cơ sở y tế chữa bệnh tin cậy và có treo bảng giá công khai theo quy định của Bộ y tế.

- Chữa bệnh theo phương pháp ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn, nhất là có thể chữa bệnh dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại.

- Tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ để tránh làm bệnh tái phát trở lại.

- Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ, vì việc sử dụng thuốc linh tinh không những khiến bệnh có thể nặng hơn mà còn khiến cho chi phí chữa bệnh trở nên tốn kém hơn.

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Bác sỹ Liêm cho biết thêm, do hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh sùi mào gà cũng như bệnh sùi mào gà có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nên tốt hơn hết, các bạn hãy tự phòng tránh bệnh cho mình bằng cách:

- Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy một vợ một chồng, với nam giới không nên quan hệ với gái mại dâm. Hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị sùi mào gà ở nam giới ngày càng gia tăng, nguyên nhân chính là do họ có đời sống tình dục phóng khoáng, thường xuyên có quan hệ với gái mại dâm.

- Tránh sử dụng chung quần áo với những người khác, nhất là với những người có vết loét ở da.

- Khi cơ thể có những vết thương hở da nên xử lý cẩn thận vì đó chính là những điều kiện thuận lợi để các virut gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

- Thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Hạn chế sử dụng rượu bia hay các chất kích thích vì chúng có thể khiến cho hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu đi.

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh ở trên sẽ có ích cho mọi người trong vấn đề làm thế nào để tiết kiệm được chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hoặc phòng tránh các nguy cơ bị bệnh. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu cụ thể về bệnh sùi mào gà như thế nào, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho nhé.

Rate this post