Danh mục bệnh

Cách điều trị và chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Do bệnh khá tế nhị nên rất nhiều bệnh nhân tìm hiểu cách chữa sùi mào gà tại nhà. Những bệnh nhân này đã điều trị bằng cách nào? Liệu có hiệu quả không? Các bác sỹ nói gì về hiện tượng này.

Cách chữa bệnh sùi mào gà của nhiều bệnh nhân

Một trường hợp xảy ra khá phổ biến đối với các bệnh nhân bị sùi mào gà đó là hiện tượng tự ý sử dụng thuốc. Rất nhiều người khi phát hiện bị sùi mào gà, ngại thực hiện điều trị tại cơ sở y tế, hoặc do không có thời gian cộng với tâm lý chủ quan nên đã tự ý mua thuốc, sử dụng thuốc để tự điều trị bệnh tại nhà.

Hầu hết mọi người tìm các tên thuốc trên mạng rồi đi mua thuốc tại các quầy thuốc tân dược. Cũng có nhiều người thì trực tiếp ra quầy thuốc để được người bán hàng giới thiệu thuốc. Đó chủ yếu là các loại thuốc bôi, rửa và thuốc uống.

Cách điều trị và chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Cách điều trị sùi mào gà tại nhà không hiệu quả

Tuy nhiên, sau một thời gian dùng thuốc, hầu hết các bệnh nhân đều không thấy tình trạng bệnh của mình thuyên giảm mà có dấu hiệu nặng hơn. Rất nhiều người con gánh thêm các tác dụng phụ của thuốc.

Anh Quang Dũng (42 tuổi, nhân viên ngân hàng) đã sử dụng phương pháp này. Anh Dũng có chia sẻ: “Sau khi phát hiện bị bệnh sùi mào gà. Tôi đã ra quán thuốc gần nhà mua thuốc. Người bán thuốc bán cho tôi một loại thuốc viên là kháng sinh để uống là một tuýp thuốc bôi màu xanh. Hai loại thuốc mà gần 1 triệu bạc.

Sau khi sử dụng thuốc khoảng 1 tháng, tôi không thấy bệnh thuyên giảm mà có dấu hiệu mọc nhiều lên. Quay lại hiệu thuốc thì người bán hàng nói bệnh đã nặng và cần được điều trị tại bệnh viện. Đúng là tiền mất tật mang.”

Không chỉ anh Dũng mà rất nhiều người khác rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang: như anh khi tự ý sử dụng cách chữa sùi mào gà tại nhà.

Bác sỹ đánh giá về cách chữa sùi mào gà tại nhà

Bác sỹ Minh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, một bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác có đánh giá về hiện tượng tự ý điều trị sùi mào gà tại nhà của nhiều bệnh nhân như sau:

Cách điều trị và chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Nên thực hiện điều trị sùi mào gà theo phác đồ điều trị mà bác sỹ chỉ định

“Khi đã được đánh giá là nguy hiểm ngang với căn bệnh thế kỷ AIDS thì việc điều trị sùi mào gà không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bệnh không thể điều trị một cách đơn giản là chỉ sử dụng thuốc tại nhà. Cách mà nhiều bệnh nhân đang sử dụng điều trị bệnh tại nhà không hiệu quả, thậm chí con gây lên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Điều trị sùi mào gà cần có một phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ và tương đối phức tạp nếu không không thể điều trị bệnh một cách dứt điểm được. Khi điều trị bênh cần sử dụng các biện pháp ngoại khoa để đốt các nốt sùi ở bên ngoài. Đồng thời sử dụng các các loại thuốc uống, tiêm, truyền… để hạn chế sự phát triển của vi rút HPV gây bệnh đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể.”

Bác sỹ Minh cũng đưa ra lời khuyên cho các bệnh nhân đó là khi có các biểu hiện của bệnh, cần thăm khám sớm và điều trị tại các cơ sở uy tín. Đặc biệt, muốn điều trị sùi mào gà hiệu quả, bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại ALA-PDT. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Do đó, đây là một cơ sở mà mọi bệnh nhân có thê tin tưởng.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, mọi người không còn sử dụng cách chữa sùi mào gà tại nhà, mà thay vào đó là lựa chọn phòng khám tốt để điều trị bệnh. Muốn điều trị sùi mào gà hiệu quả, có thể liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ điều trị.

Cách điều trị và chữa bệnh sùi mào gà tại nhà
5 (100%) 3 votes