Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị tận gốc dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bạn Minh, 28 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội đã gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, của phòng khám đa khoa Bảo Anh với giọng đầy lo lắng: Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết phòng khám mình có cách chữa dứt điểm sùi mào gà không? Tôi mới đi khám và bác sỹ kết luận là bị sùi mào gà. Tôi lo lắm, vì tôi biết bệnh này hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn hay dứt điểm.

Chào bạn Minh, chúng tôi rất cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gọi điện đến đây, và đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm bạn Minh nhé. Bởi tỷ lệ số lượng người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng, ở cả nam và nữ.

Cách điều trị dứt điểm sùi mào gà

cach-chua-tri-triet-de-tan-goc-va-dut-diem-benh-sui-mao-ga

Cách chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bạn Minh thân mến, do chưa thăm khám được cho bạn, nên chúng tôi không thể biết chính xác được tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào, nên cũng khó mà đưa được phác đồ điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Vậy nên, tốt hơn hết, bạn hãy qua trực tiếp phòng khám chúng tôi, ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, để chúng tôi thăm khám cho bạn, từ đó sẽ có hướng điều trị tốt nhất.

Và bạn chữa trị càng sớm thì càng đơn giản và dễ dứt điểm nhé. Khi đến đây, bạn có thể yên tâm là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp mới, ALA-PDT.

Tại sao ALA-PDT là cách điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà?

cach-chua-tri-triet-de-tan-goc-va-dut-diem-benh-sui-mao-ga-1

ALA-PDT là cách điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bạn Minh thân mến, ALA-PDT, sẽ là cách chữa dứt điểm sùi mào gà nhé. Tại sao lại vậy? Bởi đây đang là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà, đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Hơn nữa, nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang và oxy, nên nó có thể xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh mà không làm lây lan sang các bộ phận khác. Nhất là nó có thể loại bỏ một cách chi tiết và tỉ mỉ các nốt sùi, đồng thời còn tái tạo các tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn mà các phương pháp khác không làm được.

Mặt khác, với các phương pháp truyền thống như đốt điện, tia lasez…khi điều trị người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà còn rất dễ bị viêm nhiễm, bởi các bề mặt đốt thường rất khó chăm sóc, chỉ cần không cẩn thận là có thể bị mưng mủ, nhiễm trùng ngay. Và các phương pháp này cũng không thể trị tận gốc được bệnh, vì nó chỉ có thể làm loại bỏ tạm thời các bề mặt nốt sùi, sau thời gian ngắn, những nốt đó có thể mọc lại bất cứ lúc nào.

Nhưng với phương pháp này, bạn không những không phải chịu đau đớn mà còn không phải nằm viện và khi đó, chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường. Đặc biệt, nó có thể tiêu diệt tận gốc các tế bào bị bệnh nên các virut gây bệnh sẽ không có cơ hội quay trở lại.

Với những thông tin về cách chữa dứt điểm sùi mào gà mà chúng tôi đã phân tích ở trên, chắc bạn Minh đã có thể yên tâm phần nào và biết mình nên làm thế nào. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hay muốn được tư vấn cụ thể, bạn hãy qua trực tiếp phòng khám chúng tôi, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, và bạn nên thu xếp thời gian đi khám sớm nhé.

Chúc bạn sớm khỏe.

Rate this post