Danh mục bệnh

Các dấu hiệu của sùi mào gà nữ giới giai đoạn đầu

Xuất hiện các u nhú  không đau ngứa, mọc lẻ tẻ không tập trung, các u nhú mềm, ấn chảy mủ và có thể gây chảy máu khi người bệnh có hoạt động tình dục hoặc khi dùng tay ngãi. Đó là những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới.

Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà nữ giai đoạn đầu

Sở dĩ, bất cứ chị em nào cũng nên trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu có biểu hiện thế nào là do ai cũng có thể lây nhiễm bệnh xã hội này. Trong đó, người có hoạt động tình dục quan hệ bừa bãi sẽ là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn cả. Còn với người chưa có hoạt động tình dục hay chung thủy với bạn đời có thể vô tình lây nhiễm gián tiếp hoặc bị lây nhiễm từ bạn trai hay chồng.

Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà nữ giai đoạn đầu

Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà nữ giai đoạn đầu

Những biểu hiệu của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới

Về cụ thể các biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ như thế nào. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra các triệu chứng cụ thể và nếu có bất cứ biểu hiện nào nghi ngờ dưới đây cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ chuyên khoa.

- Xuất hiện các u nhú có màu hồng hơi nhô lên mề mặt, có kích thước khoảng vài mm.

- Các u nhú sùi mào gà không gây đau và ngứa, ở giai đoạn đầu thường mọc lẻ tẻ không tập trung.

- Đặc điểm của u nhú sùi mào gà: mềm, ấn chảy mủ và có thể gây chảy máu khi người bệnh có hoạt động tình dục hoặc khi dùng tay ngãi.

- Vị trí mọc: u nhú sùi mào gà ở nữ giới thường mọc ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé. Khi phát triển hơn có xu hướng lan rộng sang các cơ quan khác thậm chí có cả ở trong cổ tử cung.

Cần làm gì khi có các biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Khi có các triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ kể trên trước tiên bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả nếu chẳng may mắc bệnh. Sau khi làm xét nghiệm HPV các bác sĩ sẽ biết được chính xác có mắc sùi mào gà hay không, tình trạng bệnh thế nào để từ đó sẽ chỉ ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Với bệnh sùi mào gà không thể ngày một ngày hai có thể khỏi được. Thay vào đó cần sự kiên trì từ chính người bệnh và phải được chữa bởi bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến mới đạt hiệu quả điều trị cao.

Cần làm gì khi có các biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Cần làm gì khi có các biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị sùi mào gà mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tại phòng khám Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất là ALA – PDT. Vì thế nếu người bệnh biết các dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới và chủ động thăm khám kịp thời, tuân thủ phác đồ chữa bệnh từ bác sĩ chuyên khoa rất nhiều bệnh nhân chữa tại đây nhiều năm không tái phát lại.

Trên đây là một số tư vấn về các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu ở nữ giới. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đè này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị sớm.

Rate this post