Danh mục bệnh

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả

U nhú hậu môn thường gây rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh, chính vì thế điều trị u nhú hậu môn là việc làm cần thiết mà tất cả mọi người không nên bỏ qua.

Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về các cách điều trị u nhú ở hậu môn an toàn và hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia: trước khi áp dụng các cách điều trị u nhú hậu môn thì cần tiến hành khám để xác định chính xác nguyên nhân xuất hiện u nhú, u nhú bởi lẽ đây không phải là dấu hiệu của 1 bệnh mà nó là dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác nhau.

Các cách điều trị u nhú ở hậu môn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang ứng dụng các cách trị u nhú ở hậu môn khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân của hiện tượng này mà bác sĩ sẽ chỉ định phù hợp nhất cho bạn.

1/ Trường hợp u nhú là dấu hiệu của viêm nhiễm: các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm để chỉ định phác đồ điều trị bằng thuốc tốt nhất.

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả

2/ U nhú là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc mụn cóc sinh dục: đây là 2 căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Triệu chứng của bệnh này thường rất dễ bị nhầm với bệnh viêm nhiễm thông thường, tuy nhiên nếu như mọi người tinh ý thì chắc chắn sẽ thấy được sự khác biết rất rõ ràng.

Đối với những trường hợp được chẩn đoán là bị sùi mào gà hay mụn cóc người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng ALA-PDT, phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng các nốt u nhú đồng thời ức chế vi khuẩn phát triển, ngăn chặn bệnh tái phát triệt để nhất.

Trên đây là một số căn bệnh điển hình và cách trị u nhú ở hậu môn an toàn, phù hợp nhất cho từng nguyên nhân của bệnh. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho mọi người chủ động hơn khi có dấu hiệu nổi mụn bất thường ở hậu môn.

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả

Lời khuyên của bác sĩ khi điều trị u nhú ở hậu môn

Các bạn thân mến, để đảm bảo cho kết quả khi điều trị u nhú hậu môn mọi người cần tuyệt đối tuân thủ một số vấn đề sau đây:

Không nên bỏ giở liệu trình điều trị giữa chừng, khi đã theo thì phải theo đến cùng và tuân thủ chính xác những gì mà bác sĩ đã chỉ định.

Trong quá trình dùng thuốc nếu có bất cứ phản ứng hay tác dụng phụ nào thì hãy báo lại ngay với bác sĩ chính của mình để được xử lý ngay lập tức, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Trong trường hợp mắc các căn bệnh xã hội thì mọi người phải kiêng quan hệ tình dục hoàn toàn để không tiếp tục lây bệnh cho người khác đồng thời tiến hành trị bệnh cho cả bạn tình nếu như người đó cũng có dấu hiệu của bệnh tương tự…

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế đa khoa chịu trách nhiệm về các lĩnh vực: phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội – bệnh thuộc hậu môn trực tràng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên môn cao có thể giúp mọi người vượt qua tất cả các bệnh tật.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì về điều trị u nhú hậu môn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Các cách điều trị u nhú hậu môn hiệu quả
5 (100%) 1 vote