Danh mục bệnh

Bị vô sinh vì mắc sùi mào gà?

Sùi mào gà ở nam giới đang dần trở thành nỗi khiếp sợ với các đấng mày râu, vì nếu không chữa trị  kịp thời, người bệnh rất có khả năng bị vô sinh hay ung thư dương vật. Vậy nên, cách chữa trị bệnh như thế nào cho hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề được quan tâm. Nhưng điều đó thực sự không đơn giản, vì không phải ai cũng may mắn tìm được nơi chữa bệnh uy tín và hiệu quả.

Anh Minh Thành, 30 tuổi, ở Thái Nguyên chia sẻ: chỉ vì một thời ăn chơi sa đọa và mắc phải sùi mào gà ở nam giới nhưng do chủ quan nên giờ tôi không thể được làm tròn được cái đạo nghĩa cho bố mẹ tôi đó là sinh cho ông bà một đứa cháu.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Đến nay, tôi thực sự rất hối hận vì thời bồng bột tuổi trẻ của mình. Trước đây, vì nhà có điều kiện lại là con trai một nên tôi được bố mẹ rất cưng chiều, muốn gì là được nấy. Cũng vì vậy mà gái gú hay ma túy tôi đều không chừa.

Và rồi, cuối cùng tôi cũng mắc phải căn bệnh sùi mào gà ở nam giới từ người bạn gái mà đến giờ tôi chẳng nhớ cụ thể là ai. Tôi cũng không nghĩ là bệnh sùi mào gà lại có thể nguy hiểm như vậy.

Các triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà rất khó để phát hiện

Các triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà rất khó để phát hiện

Lúc đầu, tôi cũng có thấy ở dương vật xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ, mềm, nhưng chúng lại không gây cảm giác gì, không đau cũng chẳng ngứa, nên tôi cũng mặc kệ. Chỉ đến khi, những nốt mụn đó, mọc nhiều hơn và phát triển thành từng cụm, từng mảng có bề mặt sần sùi, có hình dạng như mào gà hay súp lơ tôi mới đi khám.

Khi đó, bác sỹ đã kết luận là tôi bị sùi mào gà, cần phải đốt ngay. Sau khi đốt xong được khoảng gần 2 tháng, tôi lại thấy những nốt mụn đó mọc lại, chúng còn bị chảy máu và trầy xước nữa, rất khó chịu.

Thấy vậy, tôi lại đi đốt, nhưng cũng chỉ được hai tháng sau, tình trạng bệnh lại tái phát trở lại, khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi  sinh ra chán nản nên cũng mặc kệ.

Hậu quả của sùi mào gà

Nhưng không ngờ do dùng nhiều ma túy lại quan hệ tình dục với nhiều đối tượng trong cùng một thời gian đã khiến cho bệnh của tôi phát triển nhanh và mạnh hơn. Chỉ sau một tuần, những nốt sùi đã bị mưng mủ, tiết ra dịch hôi thối.

Lúc này, tôi đi khám thì đã muộn, bác sỹ đã kết luận là bệnh của tôi quá nặng, do không điều trị dứt điểm lại có lối sống hoang dại như vậy nên tôi đã không thể sinh con được nữa. Vì các nốt sùi đã ăn sâu vào bên trong máu, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của tôi.

bi-vo-sinh-vi-mac-sui-mao-ga-1

Bị vô sinh vì mắc sùi mào gà

Nghe bác sỹ nói vậy, tôi rất bàng hoàng, vì tôi không thể tưởng tượng được khi bố mẹ tôi biết tôi không thể sinh con được nữa sẽ như thế nào. Bố mẹ đã chẳng trông mong vào tương lai sự nghiệp của tôi rồi, chỉ hy vọng, tôi có thể sinh cho ông bà những đứa cháu. Điều tưởng đơn giản nhưng giờ lại thành là điều xa xỉ và không thể với tôi nữa rồi. Biết là hối hận cũng không giải quyết được gì, nhưng tôi cũng rất buồn, giá như tôi sống tử tế hơn hay không chủ quan khi bị bệnh như vậy thì chắc kết quả đã khác.

Đó là những chia sẻ của anh Thành về bệnh sùi mào gà ở nam giới, hy vọng cũng là bài học cho các bạn nam nhất là với giới trẻ. Đừng vì ham mê nhất thời hay sự chủ quan với sức khỏe của mình để rồi phải lãnh những hậu quả đáng tiếc. Nếu bạn nào có những băn khoăn về bệnh hay muốn được tìm  hiểu thêm về các bệnh xã hội không riêng sùi mào gà, hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Rate this post