Danh mục bệnh

Bị sùi mào gà rồi có tiêm phòng HPV được không?

Hỏi: Bác sĩ ơi, cháu có nghe nói đến việc tiêm phòng HPV để ngăn chặn nguy cơ ung thư cổ tử cung vậy không biết cháu bị sùi mào gà rồi tiêm phòng nữa có được không, cháu là nữ? Mong bác sĩ giải đáp.

( Nguyễn Ngọc Quý – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Quý, trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình đến cho phòng khám. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những băn khoăn và thắc mắc này.

Bị sùi mào gà rồi có tiêm phòng HPV được không?

Bị sùi mào gà rồi có tiêm phòng HPV được không?

Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?

Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không? Quý thân mến, khi đã mắc sùi mào gà rồi bạn vẫn có thể tiến hành tiêm vắc xin HPV, tuy nhiên tiêm thuốc vào thời điểm này sẽ không có hiệu quả. Vắc xin không thể phát huy được tác dụng phòng chống bệnh và phòng chống ung thư cổ tử cung ở nữ giới nữa.

Thông thường, thời điểm tốt nhất để tiêm phòng HPV là ở độ tuổi dậy thì từ 14 đến 16 tuổi và ở những người chưa có quan hệ tình dục thì tiêm phòng sẽ có tác dụng rất tốt.

Với trường hợp của Quý bạn đã bị sùi mào gà rồi thì việc tiêm phòng sẽ không còn có tác dụng mà lại tốn chi phí. Các bác sĩ khuyên bạn, thay vì tiêm phòng HPV thì bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị sùi mào gà ngay lập tức sẽ tốt hơn rất nhiều bạn nhé.

Điều trị sùi mào gà bằng cách nào hiệu quả

ALA- PDT là cách điều trị bệnh sùi mào gà số 1 hiện nay được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

So với các cách điều trị bệnh truyền thống thì ALA-PDT có rất nhiều ưu điểm trong việc điều trị sùi mào gà. Phương pháp này là sự kết hợp thành công giữa việc tiêu diệt các nốt sùi bằng kỹ thuật mới với truyền kháng vi rút gây bệnh để kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển của vi rút, ngăn bệnh tái phát triệt để nhất.

Trên thực tế, không có phương pháp nào có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn bệnh sùi mào gà ở vì đây là vi rút, một khi nó đã tấn công vào trong máu thì không thể nào loại bỏ được. Tất cả các cách điều trị bệnh mục đích lớn nhất vẫn là ngăn chặn được vi rút tái phát triệt để.

Bị sùi mào gà rồi có tiêm phòng HPV được không?

Bị sùi mào gà rồi có tiêm phòng HPV được không?

Trong tất cả các cách điều trị sùi mào gà từ: đốt điện, đốt laser, sử dụng thuốc thì ALA-PDT là cách điều trị bệnh tốt nhất được lựa chọn nhiều nhất. Một số ưu điểm khi điều trị bằng ALA-PDT:

Giảm đau đớn, không để lại sẹo, không gây biến chứng đến các bộ phận lân cận của cơ quan sinh sản.

Thời gian điều trị bệnh ngắn, khả năng hồi phục bệnh nhanh nhất so với các cách chữa bệnh truyền thống.

ALA-PDT có khả năng ngăn chặn vi rút gây bệnh tái phát triệt để nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT rất thành công giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh sùi mào gà. Chính vì thế,  thay vì băn khoăn bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post