Danh mục bệnh

Bị sùi mào gà hơn 1 năm có chữa được không?

“Tôi là Ngân Chi (34 tuổi) đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai vợ chồng tôi bị sùi mào gà hơn 1 năm nay. Chúng tôi đã dùng thuốc, đã đốt nốt sùi, dùng cả thuốc nam mà không khỏi. Bệnh cứ được khoảng 1 đến 2 tháng là lại tái phát. Không biết tại sao vợ chồng tôi lại không khỏi được ạ. Liệu bệnh của 2 vợ chồng có thể khỏi được không thưa bác sỹ. Mong nhận được câu trả lời của bác sỹ.”

Bị sùi mào gà hơn 1 năm có chữa được không?

Bị sùi mào gà hơn 1 năm có chữa được không?

Cám ơn chị Ngân Chi đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Bảo Anh, về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không của chị, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phân phân tích sau.

Trước khi trả lời câu hỏi các bác sỹ nhận định về tình trạng bệnh của hai vợ chồng chị.

Nhận định về bệnh sùi mào gà hơn 1 năm

Chi Ngân Chi thân mến, bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Tuy bệnh có thời gian ủ bệnh lâu (1 đến 9 tháng) nhưng khi phát bệnh, nó lại phát triển nhanh và rất khó điều trị. Hai vợ chồng chị đã có bệnh hơn một năm, chạy chữa nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau mà chưa khỏi chứng tỏ bệnh đã tương đối nặng.

Sở dĩ bệnh tình của anh chị không khỏi, hay tái phát là do bệnh chưa được điều trị tận gốc, dứt điểm hoặc do anh chị không thực hiện phòng bệnh sau khi điều trị. Những phương pháp anh chị đã thực hiện điều trị bằng thuốc, đốt nốt sùi, thuốc nam đều là những phương pháp truyền thống, không thể điều trị sùi mào gà dứt điểm được.

Có thể điều trị bệnh sùi mào gà hơn 1 năm dứt điểm không?

Tuy nhiên, chị Ngân Chi không nên quá lo lắng, bệnh của anh chị có thể được chữa khỏi nếu anh chị thực hiện điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin như vậy bởi tại phòng khám đang sở hữu phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay, phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này, chúng tôi tự tin có thể điều trị sùi mào gà tận gốc, hiệu quả và hạn chế tái phát.

Phương pháp ALA-PDT thực hiện điều trị sùi mào gà từ ngoài vào trong với sự kết hợp thực hiện hai phương pháp dùng thuốc và điều trị loại bỏ các nốt sùi. Với phương pháp này, bệnh nhân bị sùi mào gà trước tiên sẽ được thực hiện loại bỏ các nốt sùi bằng công nghệ cao đảm bảo hiệu quả, không đau, không xâm lấn. Công nghệ này có khả năng điều trị cả những mảng sùi lớn, nốt sùi trong âm đạo, cổ tử cung, trong vùng kín và trên dương vật của bệnh nhân mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hay gây ra bất cứ tổn thương nào. Không chỉ vậy, phương pháp này còn thực hiện tái tạo và kích thích các tế bào bị tổn thương phục hồi, đem đến hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Ngoài loại bỏ các nốt sùi, ALA-PDT còn thực hiện điều trị sùi mào gà bằng các loại thuốc đặc dụng. Các loại thuốc này có khả năng khống chế và tiêu diệt các vi rút gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phòng bệnh tái phát từ bên trong.

Với phương pháp ALA-PDT cùng tay nghề và kinh nghiệm của mình, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tự tin khẳng định anh chị và các bệnh nhân bị sùi mào gà khác sẽ có kết quả điều trị sùi mào gà cao nhất tại phòng khám.

Có thể điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Có thể điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Một số lưu ý cho bệnh nhân bị sùi mào gà

Chị Ngân Chi thân mến, vì bệnh của anh chị không còn nhẹ nên anh chị nên nhanh chóng điều trị bệnh sớm bằng công nghệ hiện đại nhất. Anh chị có thể nhanh chóng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ tại đây giúp anh chị điều trị bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, vì vi rút sùi mào gà không thể tiêu diệt được hết và nó dễ dàng lây lan lại nên sau khi điều trị bệnh thành công, anh chị vẫn nên thực hiện một số phương pháp phòng bệnh. Cụ thể:

- Thực hiện quan hệ lành mạnh. Không quan hệ ngoài luồng để tránh lây nhiễm sùi mào gà.

- Giữ cho cơ thể có một sức đề kháng, thường xuyên tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, tránh làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi…

- Thường xuyên tái khám để phát hiện dấu hiệu tái phát sớm và có kế hoạch điều trị dứt điểm.

Hi vọng với phần phân tích trên, chị Ngân Chi và anh nhà có thể yên tâm là lựa chọn được phương pháp và cơ sở điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Để được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch.

Rate this post