Danh mục bệnh

Bí quyết điều trị sùi mào gà khỏi triệt để

Biết đến thông tin rất nhiều người đã được chữa khỏi sùi mào gà bằng ALA-PDT thì chị Liêm cũng đi khám và tiến hành chữa bệnh nhưng trong khi mọi người khỏi bệnh thì chị lại không khỏi. Bệnh vẫn liên tục tái phát mà không hiểu lý do vì sao.

Có lẽ sau lần điều trị mà bệnh vẫn tái phát ấy đã giúp chị Liêm rút ra được rất nhiều kinh nghiệm dành cho bản thân mình và quyết tâm trị bệnh dứt điểm. Cho đến thời điển hiện tại chị đã có thể thoải mái và yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình. Vậy bí quyết của chị là gì? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây nhé.

Vì cuộc sống mưu sinh quá vất vả mà chị Liêm đã chọn cái nghề “bán hoa” để kiếm sống và cũng chính cái nghề này đã khiến chị phải mang căn bệnh xã hội mà người đời lên án.

Phát hiện ra mình mắc bệnh sùi mồng gà (sùi mào gà) sau một lần đi thử máu với mục đích bán máu để có chút tiền thêm trang trải cho cuộc sống. Vẫn như thường lệ cứ 3 tháng chị lại bán máu một lần thế nhưng lần này thì là ngoại lệ, chị không được chấp nhận vì sau khi kết quả xét nghiệm được hoàn tất các bác sĩ cho biết trong máu của chị có sự xuất hiện của vi rút HPV, vi rút sùi mào gà thế nên chị không thể bán máu.

Bí quyết điều trị sùi mào gà khỏi triệt để

Bí quyết điều trị sùi mào gà khỏi triệt để

Lây sùi mào gà vì quan hệ tình dục với quá nhiều bạn tình

Chị L chia sẻ: “Ngay sau khi các bác sĩ chẩn đoán bị mắc sùi mào gà tôi cũng bàng hoàng lắm, cũng đâu có biết sùi mào gà là bệnh gì đâu chỉ biết các bác sĩ nói rằng đây là bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và tôi cần phải tiến hành điều trị ngay nếu không muốn phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm của bệnh trong tương lai gần…

Ngay sau khi rời bệnh viện và trở về nhà tôi bắt đầu lên mạng để tìm hiểu về bệnh cũng như các cách chữa bệnh hiệu quả. Kết quả đầu tiên mà tôi tìm thấy đó là điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng phương pháp ALA-PDT, không còn chần chừ thêm tôi quyết định đến trực tiếp phòng khám để nhận sự tư vấn của các bác sĩ.

Sau khi tiến hành thăm khám tôi được các bác sĩ chẩn đoán chính xác là bị mắc sùi mào gà và các triệu chứng của bệnh đang bắt đầu xuất hiện rõ ràng ở cơ quan sinh dục. Ngay ngày hôm đó tôi đăng ký và tiến hành điều trị tại phòng khám. Cùng điều trị với tôi tại thời điểm đó là rất nhiều bệnh nhân khác họ cũng mắc bệnh thậm chí là nặng hơn tôi rất nhiều vậy mà đến khi họ được ra về vì khỏi bệnh thì tôi vẫn còn đang phải chiến đấu với bệnh từng ngày.

Lần điều trị đầu tiên: các bác sĩ có chỉ định tôi phải kết thúc ít nhất là 10 ngày điều trị để đảm bảo khỏi bệnh hoàn toàn thế nhưng vì những lý do cá nhân và vì đồng tiền mưu sinh tôi đã kết thúc điều trị ở ngày thứ 8 ngay sau khi cảm thấy các triệu chứng của bệnh đã mất hoàn toàn. Thế rồi lần ấy chỉ gần 2 tháng sau bệnh lại tái phát lại như cũ.

Tiếp tục quay trở lại phòng khám trong khi những người cùng chữa bệnh với tôi đã khỏi và những người mới lại đến. Tôi không ngớt lời phàn nàn vì tại sao họ khỏi bệnh còn tôi thì lại không. Sau khi được các bác sĩ trấn an và tư vấn tôi lại tiếp tục điều trị lần thứ hai. Vẫn như lần điều trị đầu tiên liệu trình chữa bệnh của tôi cũng được dự định ít nhất là 10 ngày.

Có lẽ vì lần đầu tiên tôi đã thất bại thế nên khác với lần trước lần này tôi đặt rất nhiều niềm tin và cố gắng tham khảo thông tin cũng như tìm ra lý do tại vì sao mình lại không thể khỏi bệnh trong khi mọi người vẫn khỏi.

Chữa khỏi sùi mào gà sau những lần điều trị mà không khỏi

Các bạn thân mến, quả thực chữa trị bệnh là cả một quá trình dài đòi hỏi ở con người ta sự kiên trì và nhẫn nại chứ không thể ngày một ngày hai và nóng vội như tôi trước đó. Trước đây tôi không biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào để tránh tái phát nhưng sau lần chữa bệnh thứ hai này đã giúp tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu muốn chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết.

Bí quyết điều trị sùi mào gà khỏi triệt để

Bí quyết điều trị sùi mào gà khỏi triệt để

Bí quyết chữa và ngăn ngừa sùi mào gà tái phát của tôi đó là:

- Khi phát hiện bệnh nên tiến hành điều trị bệnh ngay lập tức để ngăn cho vi rút không có cơ hội phát triển gây bệnh nặng hơn.

- Trong quá trình chữa bệnh cần tuân thủ đúng những gì mà các bác sĩ đã chỉ định, tuyệt đối không được bỏ giở liệu trình điều trị giống như tôi vì mặc dù các triệu chứng bệnh có thể đã mất thế nhưng vi rút gây bệnh thì cần có thời gian để loại bỏ hoàn toàn.

- Kiêng quan hệ tình dục hoàn toàn trong khi chữa bệnh để đảm bảo cho hiệu quả chữa bệnh luôn luôn là cao nhất…

Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ có ích cho những ai đã và đang điều trị sùi mào gà mà bệnh vẫn tái phát. Ngoài ra, tôi cũng khuyên các bạn trước khi tiến hành điều trị cần lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh mới hi vọng có kết quả điều trị tốt”

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội. Vì thế, mọi người có thể liên hệ đến phòng khám bất cứ lúc nào để được trợ giúp.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Rate this post