Danh mục bệnh

Bị mắc sùi mào gà từ phi công trẻ

Ở cái tuổi 34 Hoan đã trở thành góa phụ. Mặc dù vẫn còn giành nhiều tình cảm cho người chồng đã mất nhưng bản thân Hoan lại là người có ham muốn cao nên chưa đầy 3 tháng chị đã vội cặp với một anh chàng phi công trẻ. Cô chu cấp rất nhiều tiền bạc cho tình nhân nhưng đổi lại chàng phi công trẻ lại tặng cô căn bệnh sùi mào gà. Đau đớn tủi nhục nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Hoan giờ chỉ mong khỏi bệnh để thoát khỏi được sự đau đớn ê trề này.

Cái kết đắng cho người đàn bà góa phụ

Nhân tình của Hoan kém chị 14 tuổi. Hiện vẫn đang đi học. Tùng nhân tình của cô với vẻ ngoài hiền lành, thư sinh lại là sinh viên nên cô nghĩ đó là “rau sạch”. Bởi thế, mỗi lần quan hệ hai người không dùng bao cao su mà Hoan chỉ uống thuốc tránh thai.

Cô yêu chồng. Sự ra đi của người chồng cũ là nỗi đau đớn chưa ngày nào dứt cho tới tận thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những ham muốn về thể xác của người đàn bà trẻ vẫn chưa thể nào dứt đó là lí do tại sao cô lại cặp với gã trai trẻ. Hơn nữa, cô lại là phụ nữ giàu có khi thừa hưởng số tài sản kếch xù từ người chồng mất nên để bao trọn gói một gã trai trẻ sẽ không trở thành vấn đề quá lớn.

bi-mac-sui-mao-ga-tu-phi-cong-tre

Bị mắc sùi mào gà từ phi công trẻ

Có lẽ, gieo nhân nào gặp quả ấy. Vào một ngày đẹp trời Hoan nhận được một cuộc gọi từ nhân tình, anh ta nói mình đang có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới và nói cô nên đi khám xem. Và rất có thể anh ta đã bị mắc sùi mào gà. Gã trai lạ chưa nói dứt đã dập máy, cô không thể nào liên lạc được. Bỏ lại trong cô là sự lo lắng, sợ hãi nếu đó là sự thật thì cô phải biết làm sao. Cô phải làm thế nào để biết mình có mắc bệnh không đây. Cô không thể nào tới bệnh viện vì sợ người khác sẽ phát hiện ra.

Địa chỉ khám, điều trị sùi mào gà uy tín số 1

Cũng chính bởi vì những ham muốn nhất thời và thiếu kiến thức về phòng ngừa các bệnh xã hội nên Hoan đã bị lây nhiễm bệnh mà không hay. Tuy nhiên, cũng may mắn đó là bạn tình của cô khi có các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới đã lập tức thông báo. Sau khi lấy hết dũng cảm và tới phòng khám đa khoa Bảo Anh, Hoan được chẩn đoán mắc sùi mào gà và đang được điều trị tại đây.

Nhờ phát hiện ở giai đoạn đầu và được chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại số 1 ALA – PDT nên kết quả điều trị khá khả quan và cô có khả năng thoát khỏi được căn bệnh xã hội đáng sợ này.

bi-mac-sui-mao-ga-tu-phi-cong-tre

Bị mắc sùi mào gà từ phi công trẻ

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị sùi mào gà tại phòng khám nổi tiếng về chữa căn bệnh này. Nếu ai có những tâm tư khó nói nào liên quan tới vấn đề sức khỏe có thể gửi về địa chỉ gmail  bacsikhuongtrung@gmail.com.

Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số  02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Trong trường hợp muốn khám, điều trị sùi mào gà nam, nữ có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời khỏi trong thời gian sớm nhất.  

Rate this post