Danh mục bệnh

Bị mắc sùi mào gà sau tình một đêm với trai lạ

Đang trong giai đoạn thất tình chia tay người yêu cũ thì Hoa gặp Long. Mối tình của họ tới chớp nhoáng mà người ta hay gọi với cái tên mỹ miều “tình một đêm”. Long tới với cô trong cơn say và để lại nỗi đau mang tên bệnh sùi mào gà.

Bị mắc sùi mào gà sau tình một đêm với trai lạ

Hoa sau khi phát hiện ra Hùng – người yêu cũ của cô phản bội. Mặc dù tìm đủ mọi cách níu kéo nhưng Hùng vẫn bỏ mặc cô. Mối tình 2 năm tan như bong bóng xà phòng. Bị phụ tình khi trong khi tình cảm còn quá sâu đậm Hoa bỗng  trở thành một con người khác.

Từ một cô gái ngoan hiền bỗng dưng cô biến thành một con người hoàn toàn khác “ăn chơi”, thường xuyên đi bar – địa điểm mà trước đây cô chưa bao giờ lui tới.

Hoa đi bar như để cho bản thân không có thời gian suy nghĩ tới Hùng, quên đi con người phụ khác kia, để cô không còn thời gian mà rơi nước mắt. Tới đây cô không cần phải sống giả dối, tuân theo những khuân phép đời thường mà khiến con người ta mệt mỏi. Nhưng cô cũng không ngờ cũng chính nơi đây khiến một nỗi đau mới xuất hiện nó đau đớn và dai dẳng hơn.

Hoa gặp Long trong quán bar. Long chủ động bắt chuyện và cả hai cùng về nhà nghỉ khi trời chạng vạng sáng trong tình trạng say khướt. Sau buổi tối hôm đó, cả hai cũng không liên lạc cho nhau và coi đó như sự cố.

bi-mac-sui-mao-ga-sau-tinh-mot-dem-voi-trai-la

Bị mắc sùi mào gà sau tình một đêm với trai lạ

Bẵng đi một thời gian hơn hai tháng bỗng dưng vùng kín của Hoa có những biểu hiện bất thường. Lúc đầu cô không biết bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào nhưng vì thấy lo lắng và các nốt sùi xuất hiện ngày càng nhiều nên cô  đã lên mạng tìm hiểu. Sau khi được các bác sỹ phòng khám Bảo Anh tư vấn trực tiếp qua chat trực tuyến ở website benhxahoi.infor cô đã nhanh chóng sắp xếp thời gian thăm khám. Và kết quả đau lòng là cô đã bị lây nhiễm căn bệnh này.

Bệnh nhân mắc sùi mào gà có cơ hội chữa khỏi không?

Sau khi nhận được kết quả chẩn đoán mắc sùi mào gà, Hoa vô cùng đau đớn và hối hận. Chỉ vì một thằng đàn ông không xứng đáng, phản bội mình mà cô tự hành hạ bản thân biến mình thành con người khác tới những nơi không nên tới, gặp những người không nên gặp mới bị lây nhiễm căn bệnh đáng sợ này.

Bởi vì Hoa chưa hiểu rõ về bệnh sùi mào gà, chưa biết bệnh mào gà chữa như thế nào nên các bác sỹ phòng khám Bảo Anh đã có trao đổi cụ thể với bệnh nhân Hoa về tình trạng bệnh lý của cô, phương pháp điều trị là gì (bằng phương pháp đột phá ALA-PDT) và khả năng khỏi là bao nhiêu.

Sau một thời gian kiên trì điều trị bằng phương pháp tốt nhất với bác sĩ giỏi nhất Hoa đã may mắn thoát khỏi căn bệnh đáng sợ sùi mào gà tuy nhiên nỗi đau về tinh thần vẫn còn dai dẳng mãi suốt cuộc đời cô gái trẻ.

pensive woman biting lips

Bị mắc sùi mào gà sau tình một đêm với trai lạ

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân từng điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (tên nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi). Đây sẽ là bài học cho những ai chưa mắc căn bệnh đáng sợ này để có thể chủ động phòng tránh và sẽ là gợi ý địa chỉ uy tín cho những ai mắc sùi mào gà nhưng chưa chữa khỏi tái phát nhiều lần tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị để có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post