Danh mục bệnh

Bị mắc sùi mào gà có nên lấy chồng hay không?

Chào bác sĩ! Em bị bệnh sùi mào gà cách đây hai năm do lây nhiễm bệnh từ bạn trai cũ. Sau nhiều lần điều trị có tái phát hai lần em lại tiếp tục đi đốt. Lần cuối cùng nhất đây là cách 6 tháng hiện giờ chưa có triệu chứng nào tái phát cả. Cho em hỏi liệu em có nên lấy chồng và sinh con không. Em rất sợ nếu lập gia đình sẽ lây nhiễm cho chồng và con bởi theo em được này biết sùi mào gà có thể quay lại bất cứ lúc nào. Mong bác sĩ giải đáp sớm.

Nguyenthianhtho12xx@gmail.com

Bị sùi mào gà có nên lấy chồng không?

Có 3 con đường lây nhiễm sùi mào gà chính: tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con hoặc thông qua việc tiếp xúc gián tiếp các vật dụng cá nhân bao gồm: khăn tắm, bàn chải đánh răng hay bất cứ vật dụng nào mà virus sùi mào gà tiếp xúc.

Bạn Thơ thân mến, chúng tôi hoàn toàn hiểu nỗi lòng của bạn lúc này và khuyên bạn nên tái khám để biết rõ hơn đã khỏi bệnh hoàn toàn hay chưa. Đồng thời nếu sau này lấy chồng Thơ cần cẩn trọng, nhạy cảm hơn khi có các dấu hiệu lạ và bắt buộc phải duy trì đều đặn khám sức khỏe định kỳ để tầm soát hiệu quả sùi mào gà.

bi-mac-sui-mao-ga-co-nen-lay-chong-hay-khong

Bị mắc sùi mào gà có nên lấy chồng hay không

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mỗi ngày có hàng chục bệnh nhân sùi mào gà tới điều trị. Trong đó, có rất nhiều cô gái chưa lập gia đình bị lây nhiễm sùi mào gà từ người yêu. Sau khi họ được các bác sĩ điều trị tích cực tại đây và bằng phương pháp tiên tiến đã thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh này, không tái phát lần 2. Vì thế, có thể hoàn toàn yên tâm để đi tìm hạnh phúc mới.

Phòng ngừa tái phát sùi mào gà như thế nào?

Để tránh để sùi mào gà tái phát lần 2, dưới đây các bác sỹ phòng khám Bảo Anh sẽ nói rõ hơn cách phòng tránh sùi mào gà tái phát lần 2. Cụ thể:

- Chung thủy với bạn đời, việc có nhiều bạn tình quan hệ bừa bãi sẽ là con đường ngắn nhất khiến bệnh sùi mào gà quay trở lại.

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và đúng cách.

- Chú ý tới chế độ ăn uống, dinh dưỡng, bổ sung những thực phẩm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa virus HPV quay lại.

bi-mac-sui-mao-ga-co-nen-lay-chong-hay-khong

Bị mắc sùi mào gà có nên lấy chồng hay không

- Nếu đã có lịch sử mắc sùi mào gà cần duy trì khám sức khỏe định kỳ để tầm soát hiệu quả hơn ung thư cổ tử cung đối với nữ và ung thư dương vật đối với nam.

Để tránh có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà quay trở lại lần hai điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín có khả năng loại bỏ hoàn toàn u nhú sùi mào gà. Cho tới thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất phương pháp tiên tiến ALA – PDT mới có thể cơ hội giúp bệnh nhân điều trị tận gốc căn bệnh này. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bệnh nhân có cơ hội chữa thành công sùi mào gà.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới bệnh sùi mào gà. Nếu còn câu hỏi nào băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu muốn khám điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tiên tiến với bác sĩ giỏi có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sùi mào gà.

Rate this post