Danh mục bệnh

Bị lây sùi mào gà khi phản bội chồng để kiếm con

Tôi nhắm mắt đưa chân làm người đàn bà lăng loàn, với hi vọng có con để cứu vãn cuộc hôn nhân của chính mình với chồng. Nào ngờ nhận ngay cái kết bi đát, thân mang bệnh sùi mào gà và hiểu hơn về con người của chồng.

Kết hôn được gần 10 năm, từng đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng vợ chồng tôi vẫn không thể có diễm phúc được làm cha mẹ. Từ nhiều năm trước chồng đã tỏ ra chán nản và đòi li hôn, đường ai nấy đi. Nhưng nghĩ đến người chồng hiền lành, yêu thương vợ hết mực, chẳng bao giờ làm tôi phải muộn phiền, bố mẹ chồng có tuổi, hiền lành chất phác yêu thương tôi hết mực, nên dù chồng kiên quyết đến mấy tôi cũng không chấp nhận li hôn.  

Lần đó, chồng tôi không may bị tai nạn, phải nghỉ dưỡng bệnh ở nhà. Chồng thậm chí quỳ gối, khóc hết nước mắt đòi ly hôn, khuyên tôi đi tìm người đàn ông khác để có chỗ dựa dẫm lúc về già. Biết lần này chồng kiên quyết, tôi không thể né tránh chuyện li hôn thêm nữa. Nghĩ vắt óc tôi cũng nghĩ ra một kế. Chúng tôi sẽ xin con nuôi, như vậy tôi đã hoàn thành tâm nguyện của chồng là sẽ có chỗ dựa về gìa, và vợ chồng tôi sẽ yêu thương đứa bé như con ruột của mình. Chồng đau đớn gật đầu đồng ý.

Chuyện vợ chồng tôi muốn xin con nuôi đồn đi xa. Nhưng mãi vẫn chưa có ai đồng ý cho con, lẽ nào ngay cả cơ hội được gọi một tiếng cha mẹ, dù là cha mẹ nuôi mà vợ chồng tôi cũng không có diễm phúc đấy.

Phản bội chồng để kiếm con và bị lây sùi mào gà từ nhân tình

Phản bội chồng để kiếm con và bị lây sùi mào gà từ nhân tình

Bị lây sùi mào gà khi đi phản bội chồng để kiếm con

Rồi một người đàn ông tìm đến tôi, ông ta nói có thể giúp tôi được làm mẹ, ông ta không đòi hỏi gì, chỉ cần tôi trở thành là người đàn bà của ông ta. Ông ta lên kế hoạch chi tiết để tôi có lí nói lại với chồng. Rặn dò tôi kỹ lưỡng nói là đã tìm được cách thụ tinh nhân tạo, và tôi được mang thai như bao bà mẹ khác. Nhưng suốt những ngày sau đó, ông ta biến tôi thành nô lệ tình dục, kể cả khi bụng mang dạ chửa, ông ta vẫn không hề buông tha.

Người chồng hiền lành đến nhẫn tâm của tôi vẫn cười nhẹ nhàng và hạnh phúc khi biết tin tôi có thai. Anh có ngờ đâu tôi đã phản bội anh, phản bội tấm chân tình của bố mẹ anh mà đến với người đàn ông khác. Chỉ có họ hàng và xóm giềng thì nhìn tôi với con mắt khác, ánh mắt khinh bỉ giành cho người đàn bà lăng loàn, lúc chồng đau ốm lại ra ngoài tằng tịu với người đàn ông khác đến có chửa. Tôi đau đớn nhận ra đây là quyết định sai lầm. Những nhìn con lớn lên từng ngày trong bụng, tôi nhắm mắt và sống.

Những tưởng có thể thầm lặng sinh con, nào ngờ tai ương ập xuống khi tôi phát hiện ra mình mắc bệnh sùi mào gà. Gặp lại người đàn ông đó, thứ tôi nhận được chỉ là những lời sỉ vả, và ông ta không hề chối bỏ việc đã mắc bệnh sùi mào gà từ lâu, và việc quan hệ với ông ta, lây bệnh sùi mào gà là điều tránh khỏi. Câu nói không tính người của ông ta khiến tôi chỉ muốn tìm đến các chết ngay tức khắc. ông ta đay nghiến: “ mày muốn có con, thì tao giúp. Còn lây bệnh không chết được đâu, tao cũng mắc bệnh những đã chết đâu”. Ông ta lạnh lùng với tính mạng của chính mình, lạ thay tôi oán hận ông ta thì ít, mà thương hại thì nhiều, vì có trong từng câu nói của ông ta là nỗi tuyệt vọng đến nhường nào khi bị căn bệnh sùi mào gà đeo bám, ông ta cũng đang muốn vứt bỏ bản thân mình hơn lúc nào hết.

Lần này, đổi lại, người van xin được li hôn là tôi, và mong cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi lại là người chồng hiền lành đến nhẫn tâm của tôi. Không khó để chồng tôi biết chuyện tôi mắc bệnh sùi mào gà, và cho rằng đây là lí do tôi kiên quyết đòi li hôn. Suốt những ngày sau đó, dù bệnh chưa lành anh vẫn ngược xuôi dò hỏi bệnh sùi mào gà chữa như thế nào, có người mách cho chỗ chữa bệnh, anh lại đưa tôi tìm đến chữa.

Chồng tìm cách chữa sùi mào gà khắp nơi để cứu 2 mẹ con tôi

Chồng tìm cách chữa sùi mào gà khắp nơi để cứu 2 mẹ con tôi

Con đang lớn từng ngày, tôi chợt nhận ra, tôi không thể từ bỏ bản thân mình lúc này và hơn hết nhìn người chồng ngày đêm hớt hải lo lắng chăm sóc cho 2 mẹ con mà tôi không thể không sống tiếp. Dù rằng số ngày 2 vợ chồng đưa nhau đi chữa bệnh tăng lên rất nhiều, nhưng hạnh phúc cũng trở về từ chính ngày đó, tôi cần sống, tôi cần chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà, cần khỏe mạnh để đón con, và chờ con gọi ba, gọi mẹ.

May mắn mỉm cười, khi gần đến ngày sinh vợ chồng tôi tìm đến được phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì sát ngày sinh nên tôi được chỉ định điều trị nội khoa và tiến hành mổ đẻ, sau sinh sức khỏe hồi phục, tôi quay lại và được chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT. Nhờ được tư vấn chi tiết, qua đường sinh mổ nên con tôi chào đời một cách an toàn. Nhìn con hơi ốm so với những đứa trẻ khác 2 vợ chồng lo lắng lắm, tuy nhiên kết quả con hoàn toàn kháng thể với virus gây sùi mào gà là niềm hạnh phúc lớn nhất, món quà lớn nhất mà ông trời giành tặng cho chúng tôi.

Kể về câu chuyện của mình, tôi hi vọng rằng sẽ giúp ích cho nhiều người hơn, vượt qua nỗi đau mang bệnh, chống lại bệnh sùi mào gà cho chính mình và con cơ hội được sống. Cuộc đời luôn có những thử thách, vượt qua thử thách này sẽ còn những thử thách lớn hơn phía trước, nhưng bạn hãy tin rằng hạnh phúc sẽ luôn theo bạn trong cả hành trình và sau hành trình đó, chỉ là bạn có dám chấp nhận và có nhìn nhận ra hay không mà thôi.

Hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội luôn chào đón những chia sẻ của bạn đọc. Bằng cách khác, qua số đường dây nóng 02438 288 288 chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe những tâm sự, và giải đáp thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay đến phòng khám khi gặp phải trường hợp tượng tự bạn nhé.

Rate this post