Danh mục bệnh

Bị lây nhiễm sùi mào gà chỉ sau một lần quan hệ bất chính với em vợ

Chỉ một lần không kìm chế được ham muốn bản thân, Minh đã quan hệ với em vợ. Và không ngờ rằng, sau một lần tội lỗi đó Minh đã bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ chính cô em vợ tưởng ngoan ngoãn, hiền lành này.

Bị lây nhiễm sùi mào gà chỉ sau một lần quan hệ bất chính với em vợ

Sau khi vợ chồng Minh lấy nhau, bố mẹ mua cho một căn hộ trung cư cao cấp để dọn ra ở riêng. Hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ ngọt ngào hơn khi có không gian riêng cho chính mình, vài tháng sau đó vợ Minh có bầu trong niềm hạnh phúc của cả hai gia đình nội ngoại.

bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-chi-sau-mot-lan-quan-he-bat-chinh-voi-em-vo

Bị lây nhiễm sùi mào gà chỉ sau một lần quan hệ bất chính với em vợ

Cũng kể từ ngày vợ có bầu đâm ra mọi chuyện nội trợ trong nhà không có ai lo. Vợ Minh ốm nghén suốt, anh thì cũng bận tối mặt với công việc. Lúc này, cả hai vợ chồng bàn bạc cho Thu em vợ của anh đang đi học đại học trên này sang ở cùng. Dù sao cũng trống vài phòng không có ai ở trong khi em vợ vẫn phải thuê trọ ở ngoài.

Thu về chỉ được vài hôm thôi, nhưng mọi việc nhà đều được giải quyết đâu ra đấy. Anh chị đi làm về là có sẵn cơm ăn. Vợ anh còn có người hàn huyên tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống với em gái mình.

Mọi thứ sẽ không có gì xảy ra nếu không có chuyện vợ anh rất siêng về quê cứ cách tuần lại về lần. Và trong những lần đó, trong một lần đi uống rượu về say không hiểu sao sáng hôm sau Minh lại nằm cạnh Thu không mảnh vải che thân.

Sau lần đó, mặc dù Thu nói coi như là tai nạn và như không xảy ra nhưng Minh vẫn còn thấy áy náy, có lỗi và ngượng. Và cảm xúc đó có thể theo suốt đời nếu như Minh không phát hiện ra các dấu hiệu bất thường ở dương vật và khi đi khám đã phát hiện ra căn bệnh xã hội sùi mào gà. Minh như chết điếng, anh không biết bệnh sùi mào gà là gì trước đó cho tới khi bác sĩ tư vấn rõ về bệnh lý anh đang mắc phải.

Minh nhớ lại, suốt một thời gian vợ mang bầu, hai vợ chồng anh kiêng chuyện ấy. Anh cũng không có bồ bịch hay lăng nhăng ở ngoài. Trong thời gian này chỉ duy nhất một lần có quan hệ với em vợ.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này với bác sĩ, các bác sĩ khuyên anh nên bảo em vợ và cả vợ anh đi khám. Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào. Bởi nó không chỉ lây qua con đường tình dục không an toàn mà còn có thể lây gián qua dịch mủ do dùng chung vật dụng cá nhân với người khác hoặc truyền máu.

Trở về nhà Minh có cuộc trao đổi thẳng thắn với Thu. Và cô em vợ thú nhận rằng đang yêu một người đàn ông đã có vợ con nhưng không hề biết bản thân mắc bệnh. Lúc này, vùng kín của cô cũng có biểu hiện lạ nên ngay hôm sau cả hai tới khám sớm.

Kết quả, em vợ Minh cũng bị mắc sùi mào gà. Giờ Minh phải nói sao với vợ đây nếu chẳng may vợ anh bị lây nhiễm gián tiếp thì sao bao giờ. Đặc biệt giờ vợ anh đang mang giọt máu của anh trong người.

bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-chi-sau-mot-lan-quan-he-bat-chinh-voi-em-vo

Bị lây nhiễm sùi mào gà chỉ sau một lần quan hệ bất chính với em vợ

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một bệnh nhân gửi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây cũng là bài học để nam nữ giới cần có lối sống tình dục lành mạnh. Điều này không chỉ là chìa khóa giữ gìn hạnh phúc gia đình mà còn tránh lây nhiễm các căn bệnh lây qua đường tình dục. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

Rate this post