Danh mục bệnh

Bị lây nhiễm herpes sinh dục từ cô vợ sắp cưới

Huân 29 tuổi cũng từng trải qua vài ba mối tình. Nhưng anh sẽ chẳng nào ngờ nổi một ngày mình lại định cưới một cô ả là gái làng chơi và còn bị rước herpes sinh dục từ chính cô ả này.

Bị lây nhiễm herpes sinh dục từ vợ sắp cưới

Huân 29 tuổi có công việc ổn định, sự nghiệp vững chắc trong tay. Bởi thế, bố mẹ Huân giục anh chuyện lấy vợ rất nhiều. Bản thân anh có rất nhiều cô gái “đeo bám” tuy nhiên Huân không ưng và cũng chưa hợp với ai. Trong một dịp đi sinh nhật đứa bạn anh đã quen với Thoa. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Huân đã cảm mến Thoa. Vì thế, anh chủ động làm quen sau đó hẹn hò tán tỉnh cô trong thời gian khá dài và kết quả đã được Thoa nhận lời yêu.

bi-lay-nhiem-herpes-sinh-duc-tu-co-vo-sap-cuoi-1

Bị lây nhiễm herpes sinh dục từ cô vợ sắp cưới

Thoa là một cô gái hiền dịu, nhẹ nhàng, thông minh và biết điều. Cũng chính bởi thế, khi Huân đưa Thoa về ra mắt bố mẹ Huân dù có khó tính cũng rất vừa lòng và càng giục cả hai nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Mọi thứ sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu không có chuyện bỗng một ngày Huân bị mụn rộp dương vật. Các nốt mụn này gây ngứa rát, vỡ loét. Điều đáng ngại hơn, Thoa cũng có các biểu hiện tương tự ở bộ phận sinh dục. Vì lo lắng cho sức khỏe nên cả hai đã tới một phòng khám tư nhân để kiểm tra và lúc này mới tá hỏa ra bị herpes sinh dục.

Thoa đổi cho Huân, Huân đổi cho Thoa lây nhiễm mụn rộp sinh dục cho mình. Và cũng kể từ hôm đó, cả Huân và Thoa không liên lạc cho nhau. Tuy nhiên, riêng với Huân anh bắt đầu nghi ngờ cô vợ sắp cưới. Vì trong suốt thời gian yêu Thoa anh không hề có quan hệ ngoài luồng với bất cứ ai. Cũng chính vì thế, Huân càng muốn biết rõ hơn về sự thật con người của Thoa dù cho cả hai đã quyết định chia tay trong im lặng.

Huân thuê người theo dõi Thoa mới biết rằng Thoa là gái làng chơi chính hiệu. Huân không thể ngờ được hình ảnh  cô vợ hụt của mình nhảy nhót bốc lửa trong bar với rất nhiều trai lạ, không những thế còn đi với nhiều đàn ông lạ vào nhà nghỉ. Bao nhiêu sự thật sốc về Thoa như vậy mà yêu cô bấy lâu nay anh không hề biết. Mọi thứ đã quá rõ ràng, chính thói ăn chơi đua đòi và lẳng lơ từ Thoa đã bị mắc herpes sinh dục và Huân đã thực sự ngu ngốc khi đã bị Thoa dắt mũi và còn lây nhiễm herpes sinh dục vào người.

Có lẽ, nếu không bị herpes sinh dục Huân đã không thể nhận ra bộ mặt thật của Thoa. Anh tự nhủ điều quan trọng nhất bây giờ là làm sao chữa khỏi căn bệnh này và cẩn trọng hơn khi tìm vợ cho mình về sau. Đôi khi ẩn đằng sau những cô gái tưởng chừng rất ngoan hiền kia lại là một con người thực sự khác.

bi-lay-nhiem-herpes-sinh-duc-tu-co-vo-sap-cuoi-3

Bị lây nhiễm herpes sinh dục từ cô vợ sắp cưới

Trên đây là một số chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị mụn rộp sinh dục ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu mọi người còn bất cứ chia sẻ nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được  bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc nếu đang bị mụn rộp ở dương vật có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, chữa kịp thời hiệu quả.

Rate this post