Danh mục bệnh

Bị bệnh sùi mào gà do cặp kè với trai có vợ

Nghĩ lại, tôi mới thấy bản thân mình sao có thể bồng bột và dại dột như vậy. Chỉ vì những lời ong bướm của một người đàn ông đã có vợ để rồi bản thân phải đối mặt với những nguy hiểm do bệnh sùi mào gà gây ra. Đúng là “ khôn ba năm dại một giờ”, trách thì trách bản thân chứ sao trách được người ta.

Tôi quen anh, người đàn ông hào hoa lịch lãm, luôn nói lời mật ngọt nên đã khiến cho tôi u mê sẵn sàng dâng tấm thân trinh trắng với anh, để chứng minh rằng mình yêu anh.

Nhận quà chứng minh tình yêu bằng bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Và thật ngờ, sau lần đầu tiên đó, anh ấy dần giãn khoảng cách với tôi, anh ít đến gặp tôi hơn, anh không còn chủ động đến với tôi nữa. Mà chỉ đến khi nào, tôi gọi nhiều quá thì anh mới đến tranh thủ với tôi được một lúc.

Chẳng có nhẽ, sau khi đã chiếm đoạt được sự trong trắng của tôi, anh không còn yêu tôi nữa, nên mới có khoảng cách như vậy. Tôi cứ dằn vặt bản thân mình suốt, vì sau lần đó, tôi thấy mình càng yêu anh hơn, lúc nào cũng chỉ muốn gặp anh. Nên tôi như con thiêu thân lao vào anh bất cứ khi nào anh gọi tôi.  Và nhiều lúc, tôi tủi thân lắm nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn, nên tôi đã gạt bỏ đi tất cả để được bên anh, cho dù là mấy phút ngắn ngủi.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-chong-4

Nhưng rồi, đến khoảng hai tháng sau đó, tôi thấy ở vùng kín có một số dấu hiệu lạ, đó là sự xuất hiện của một số nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ, mềm, mọc đơn lẻ ở môi lớn và môi bé. Nhưng do các nốt mụn đó không gây đau đớn gì, nên tôi cũng chủ quan. Cho đến khoảng hơn một tuần sau đó, tôi thấy những nốt mụn ngày càng mọc nhiều hơn, chúng lại mọc thành từng mảng chứ không riêng lẻ như trước nữa, bề mặt lại rất sần sùi nên nhìn rất giống hoa mào gà.

Lúc đó, tôi mới hoảng hốt đi khám và bác sỹ đã kết luận là tôi bị bệnh sùi mào gà. Tôi vội vàng gọi điện cho anh để thông báo là mình bị bệnh, hy vọng anh sẽ an ủi động viên mình, nhưng không ngờ nghe xong, anh lấy lý do bận không tiện nói chuyện. Và từ đó, đến giờ, anh không hề liên lạc với tôi một lần nào, mỗi lần tôi nhắn tin cho anh, anh đều không trả lời.

Cứ như vậy, trong một tháng, tôi suy sụp nhanh chóng, vì tôi không nghĩ kết quả tình yêu đầu đời của mình lại có kết quả đắng cay như vậy.

Suy sụp vì bệnh sùi mào gà                                                           

Vì chuyện tình cảm như vậy, nên tôi không còn tâm trí vào bệnh tật của mình nữa. Tôi dường như đã gạt bỏ nó sang một bên. Thế mà chỉ sau chưa đầy một tháng, những nốt sùi mào gà đó đã lan rộng ra xung quanh, nhất là vùng hậu môn cũng xuất hiện những mảng sần sùi, khiến cho tôi rất khó chịu.

bi-benh-sui-mao-ga-do-cap-ke-voi-trai-co-vo-1

Suy sụp vì bệnh sùi mào gà

Biết là không chủ quan được nữa, tôi lại đi khám và điều trị bệnh, vì dù sao người yêu cũng đã” truất mã truy phong” nên không còn cách nào khác là phải tự bản thân mình chống chọi mà thôi.

Tôi cũng thật không ngờ, bệnh này lại phát triển nhanh và nguy hiểm như vậy. Vì bác sỹ có nói với tôi, nếu tôi chỉ để lâu thêm một hai tuần nữa thôi, là tôi sẽ không thể sinh con được nữa. Nếu đúng như vậy, quả thực tôi không biết sống sao cho nổi, đã bị người ta lừa dối, lại còn không được làm mẹ thì đúng là chả còn gì có thể níu kéo tôi ở trên cõi đời này nữa.

Đúng là trên đời này không thể tin được ai nhất là với đàn ông, nên các chị em, nhất là với các bạn trẻ nên cẩn thận, đừng vì mù quáng như tôi để phải gánh lấy những hậu quả đáng tiếc. Tôi giờ chỉ mong, có thể làm lại từ đầu, bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng trước tiên là phải chữa khỏi bệnh đã. Nên các bạn, có ai biết được địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín hãy giới thiệu cho tôi vào hòm thư sockute123@gmail.com, tôi xin cảm ơn.

Câu chuyện của bạn nữ ở trên hy vọng sẽ là bài học đắt giá cho các bạn nữ. Nếu các bạn đang mắc phải bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác như bệnh lậu, giang mai,….mà không biết làm gì hay điều trị như thế nào, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời.

Rate this post