Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà ở đàn ông

Bệnh sùi mào gà ở nam giới luôn là vấn đề khiến các đấng mày râu phải cảnh giác và e ngại. Bởi đây là bệnh rất dễ mắc phải nhưng lại rất khó chữa dứt điểm. Vậy nên, có nhiều trường hợp khi có dấu hiệu bị bệnh thường tỏ ra hoang mang, thậm  chí còn bị rối loạn tinh thần phải đi gặp bác sỹ. Đó là bệnh như thế nào, tại sao lại đáng sợ như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới đã có từ nhiều thập kỷ trước, nhưng nó thực sự phổ biến là ở những năm gần đây, bởi lối sống của xã hội đang ngày càng hiện đại và phong phú hơn.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới có khó khăn gì?

Thực ra, các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng không có gì là đáng sợ mà chủ yếu là ở những nguy hiểm  và ảnh hưởng của bệnh gây ra cho người bệnh, nhất là quá trình điều trị bệnh. Vì hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh này nên  các thuốc được sử dụng chỉ có thể khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh. Hơn nữa, phương pháp điều trị bệnh chủ yếu lại là đốt điện nên người bệnh phải chịu rất nhiều đau đớn.

Phát hiện vợ ngoan bị sùi mào gà sau hai năm công tác xa nhà

Phát hiện vợ ngoan bị sùi mào gà sau hai năm công tác xa nhà

Mà bệnh lại thường tái phát lại nhiều lần nên những đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng là rất nhiều, nên có nhiều người thường có ý định sống chung với bệnh chứ nhất định không đi đốt thêm lần nào nữa. Điều đó làm cho người bệnh dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như ung thư dưong vật hay vô sinh.

Như trường hợp của bạn Thành, 28 tuổi, ở Hưng Yên chia sẻ: tôi bị sùi mào gà và có đi đốt nhưng đến nay nghĩ lại thực sự tôi vẫn rất sợ cảm giác khi đó. Chắc mọi người không thể biết được cảm giác đau của tôi khi đó là như thế nào. Vì bị sùi mào gà ở bao quy đầu và thân dương vật, đây đều là những bộ phận nhạy cảm nên khi đốt  tôi cảm tưởng mình như đang bị vật gì cán qua người. Khi đốt xong, cơ thể tôi dường như không còn một chút sức lực nào, mọi người phải dìu tôi và đẩy xe chứ để tôi tự đi thì chắc là điều không thể. Nên bây giờ dù sùi mào gà mọc lại nhưng tôi vẫn chưa có can đảm để đi đốt lần nữa.

Nhưng giờ những điều đó sẽ không còn là vấn đề khi các bạn đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Vì tại đây, các bác sỹ đang áp dụng phương pháp mới, hiện đại nhất để điều trị bệnh sùi mào gà, đó là phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này, người bệnh không những được chữa khỏi hoàn toàn mà còn không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Và phương pháp này mới chỉ có một số ít phòng khám sử dụng trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên bạn nam nào bị bệnh có thể đến đây để điều trị xem sao nhé.

Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà nam giới

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm: để nâng cao hiệu quả chữa bệnh đạt mức cao nhất, tốt hơn hết, ngay khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nam giới, các bạn nên đi khám và điều trị ngay.

Chữa sùi mào gà thế nào thì khỏi?

Chữa sùi mào gà thế nào thì khỏi?

Còn về các dấu hiệu của bệnh, các bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

Ở dương vật hay bao quy đầu, phần da bìu có xuất hiện những nốt nhỏ li ti màu đỏ, mềm, nhô cao như những nhánh gai, có đườnh kính từ 1-2mm, mọc đơn lẻ, nhìn như mụn.

Sau dần những nốt mụn đó phát triển hơn và mọc nhiều hơn, xếp lại với nhau thành từng mảng, với những kích thước khác nhau, có bề mặt sần sùi và ẩm ướt, ấn vào có mủ chảy ra, mảu trắng hồng nhìn rất giống với hoa mào gà hay súp lơ.

Và bình thường, bệnh sẽ không gây đau đớn nhưng khi các nốt sùi lớn, người bệnh sẽ thấy vướng víu, khó chịu khi đi lại. Từ đó, những nốt sùi đó sẽ bị chảy máu và chảy mủ. Càng ngày, chúng càng lan rộng ra xung quanh nhất là ở hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh sùi mào gà ở nam giới, hy vọng các bạn nam đã có thể hiểu phần nào về bệnh. Nếu bạn nào muốn được tư vấn trực tiếp và cụ thể, hãy gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Rate this post