Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm như thế nào

Nói về sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà các chuyên gia sức khỏe cho biết đây là bệnh xã hội có tốc độ lây truyền nhanh, khó trị dứt điểm có thể phải chung sống suốt đời. Đặc biệt người mắc sùi mào gà sẽ tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư gấp 3 tới 4 lần so với người bình thường.

Sùi mào gà có tốc độ lây truyền nhanh

Nhiều người có quan điểm sùi mào gà chỉ có thể gặp ở người đã có quan hệ tình dục, những người lăng nhăng. Tuy nhiên trên thực tế ngay cả những người chưa từng quan hệ vẫn có thể mắc bệnh qua việc tiếp xúc gián tiếp qua vết thương hở của người bệnh. Chính vì thế nếu không phát hiện kịp thời sùi mào gà người bệnh có thể vô tình lây nhiễm cho nhiều người khác qua con đường trực tiếp (quan hệ không an toàn) hay gián tiếp (dùng chung vật dụng cá nhân từ người khác hay lây truyền từ mẹ sang con qua đường sản).

benh-sui-mao-ga-nguy-hiem-nhu-the-nao

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm như thế nào

Sùi mào gà khó chữa dứt điểm

Sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà chính là việc bệnh rất khó trị khỏi hoàn toàn. Ngay cả nếu được điều trị ở cơ sở y tế uy tín với phương pháp tiên tiến cũng chỉ thể loại bỏ hoàn toàn các u nhú trên bề mặt còn virus sùi mào gà vẫn ăn sâu trong máu và có thể quay trở lại tái phát bất cứ khi nào, đặc biệt vào thời điểm cơ thể có sức đề kháng kém.

Sùi mào gà ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản

Đa phần bệnh nhân mắc sùi mào gà đều khó sinh con sau đó. Một phần do biến chứng sùi mào gà gây ra kéo theo nhiều bệnh lý nam khoa phụ khoa từ đó gây ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh. Một phần khác khi mọi người mắc sùi mào gà đặc biệt là nữ giới đều e ngại việc sẽ sinh con vì nỗi ám ảnh sợ bị lây nhiễm sang thai nhi.

Sùi mào gà tăng nguy cơ ung thư nguy hiểm

Khi nam nữ giới mắc sùi mào gà không chỉ phải đối diện với bệnh xã hội này mà còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý khác. Với nữ giới sùi mào gà làm gia tăng nguy cơ viêm cổ tử cung,m các bệnh phụ khoa khác và nguy hiểm nhất là ung thư cổ tử cung. Còn đối với nam giới khi mắc sùi mào gà có thể kéo theo các bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu và nguy hiểm nhất là ung thư dương vật, ung thư vòm họng.

benh-sui-mao-ga-nguy-hiem-nhu-the-nao-3

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm như thế nào

Bởi những sự nguy hiểm của sùi mào gà kể trên nếu mọi người đang có các dấu hiệu nghi ngờ sùi mào gà hay đã mắc bệnh cần tới các cơ sở y tế uy tín được thăm khám chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả. Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây không chỉ có bác sĩ giỏi mà còn đang áp dụng cách chữa tiên tiến trị sùi mào gà nhất hiện nay đó là ALA – PDT. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ kiên trì điều trị có thể chục năm không tái phát lại bệnh. Còn với người chưa mắc bệnh tốt nhất nên chủ động phòng ngừa để tránh rước bệnh vào người.

Trên đây là một số tư vấn về sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Rate this post