Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà được chữa như thế nào?

Chào bác sỹ! hiện giờ tâm trạng em rất rối loạn khi cùng một lúc phải chấp nhận hai sự thật đau lòng người chồng hết sức yêu thương phản bội và bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ chính con người ấy. Cho em hỏi sùi mào gà chữa như thế nào có đau không ạ. Em còn nghe nói bệnh dễ tái phát. Liệu em chữa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể khỏi trong một lần duy nhất không bác sỹ. Rất mong bác sỹ trả lời sớm giúp em! (Bích Hạnh, 28 tuổi Văn Quán – Hà Đông).

Thân chào Hạnh!

Chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của bạn lúc này. Tuy nhiên, mọi sự đã rồi bạn nên bình tĩnh lại điều quan trọng là làm sao để khỏi bệnh trong thời gian sớm.

benh-sui-mao-ga-duoc-chua-nhu-the-nao

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Lời khuyên: hơn 90% bệnh nhân mắc sùi mào gà từ các nguyên nhân khác nhau tới đây điều trị đã khỏi hoàn toàn dứt điểm trong một lần. Vì thế, Hạnh nên thu xếp thời gian càng sớm càng tốt tới đây điều trị. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bạn mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Để giúp Hạnh yên tâm hơn và hiểu rõ hơn về sùi mào gà chữa như thế nào. Trong bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn câu hỏi thắc mắc này.

Phương pháp điều trị sùi mào gà dứt điểm trong một lần

Nguyên nhân sùi mào gà là do virus HPV gây ra qua con đường tình dục không an toàn. Thời gian ủ bệnh từ 2 tới 9 tháng ở giai đoạn đầu chỉ xuất hiện vài triệu chứng mờ nhạt, khó phát hiện vì thế cả nam và nữ không biết mắc sùi mào gà và lây sang bạn tình khác.

Hiện nay cách điều trị sùi mào gà bao gồm: sử dụng thuốc, đốt điện, ALA – PDT và một số cách chữa khác. Trong đó, ALA – PDT là phương pháp duy nhất đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình điều trị, dứt điểm trong một lần. Hiện nay cách chữa này chỉ được một số ít phòng khám chất lượng, uy tín áp dụng và đã, đang chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân sùi mào gà.

Sùi mào gà chữa như thế nào?

Để giúp bạn Hạnh và một số bệnh nhân khác hiểu rõ hơn lộ trình chữa sùi mào gà. Dưới đây các bác sỹ phòng khám Bảo Anh những người đang trực tiếp điều trị căn bệnh này sẽ liệt kê ra những bước cơ bản điều trị sùi mào gà tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 1: kiểm tra, chẩn đoán bệnh

Đầu tiên, các bác sỹ sẽ khám lâm sàng, tiến hành một số kiểm tra xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn bệnh hay không, giai đoạn mấy. Sau đó, tùy vào mức độ nặng nhẹ, giai đoạn của bệnh sẽ áp dụng phương pháp điều trị nội hay ngoại khoa. Thường thì hơn 90% bệnh nhân buộc phải can thiệp ngoại khoa do chủ quan bệnh nặng mới khám, điều trị.

benh-sui-mao-ga-duoc-chua-nhu-the-nao

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Bước 2: trao đổi với bệnh nhân về người nhà

Trước khi điều trị, bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân mắc bệnh mồng gà (tên gọi khác của bệnh sùi mào gà) về các vấn đề như: tình trạng sức khỏe, phương pháp áp dụng điều trị sẽ là gì, ưu nhược điểm. Giải tỏa những lo lắng, giải đáp mọi thắc mắc giúp người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái nhất trước điều trị.

Bước 3: tiến hành điều trị

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến số 1 điều trị sùi mào gà đó là ALA – PDT. Cách chữa này sử dụng tia chiếu huỳnh quang, oxy, ánh sáng để tiêu diệt các tế bào sùi mào gà mang bệnh. Phương pháp này nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, có khả năng điều trị dứt điểm chỉ trong một lần.

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng thủ thuật đã được vô khuẩn, vô trùng và được các bác sỹ đa khoa Việt Nam giỏi nhất chữa trị bằng phương pháp vượt trội ALA – PDT kể trên. Đây là lý do tại sao rất nhiều bệnh nhân đã tái phát bệnh, điều trị nhiều nơi  không khỏi tới đây có cơ hội điều trị khỏi hoàn toàn.

Bước 4: Chăm sóc nghỉ dưỡng

Sau điều trị bệnh nhân tiếp tục được theo dõi sức khỏe, nghỉ dưỡng. Có thể trở về nhà sau vài tiếng. Trước khi về nhà bác sỹ sẽ dặn dò kỹ lưỡng, kê thêm đơn thuốc điều trị kết hợp để khỏi trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, mọi người đã biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào. Trong trường hợp vẫn còn băn khoăn về bất cứ điều gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội được điều trị hiệu quả nếu có bệnh hoặc đang nghi ngờ mắc bệnh.

 

 

Rate this post