Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà đã lấy đi tuổi trẻ của tôi như thế

Người ta nói tuổi trẻ chỉ có một lần, nhưng thử hỏi mấy ai biết trân trọng trọn vẹn tuổi trẻ khi còn trẻ, phải chăng khi đã hết rồi tuổi trẻ, cảm giác tiếc nối mới ùa về. Tôi cũng thế, tôi đã đánh mất quãng đời tuổi trẻ của mình. Bệnh sùi mào gà đã lấy đi tuổi trẻ của tôi như thế đấy.

Dù không thuộc dạng xinh nổi bật, nhưng tôi được rất nhiều người khác giới thương thầm. Và rồi tôi cũng gật đầu đồng ý làm người yêu anh, một hot boy của trường, công tử hào hoa, rất điển trai và ga lăng.

Gia đình người yêu chê nhà tôi nghèo nên cấm đoán 2 đứa. Chính anh là người đã động viên tôi, cùng nắm tay nhau đi qua thử thách này. Tôi tin anh và trao anh đời con gái, yêu anh và hi vọng sẽ có ngày tình yêu của chúng tôi đủ lớn đến vượt qua sự ngăn cách của gia đình anh.

Chúng tôi đã cố gắng để thuyết phục những cũng chỉ gắn bó được gần 2 năm sau đó. Chia tay vì lý do  bị nhà người yêu chê nghèo khiến tôi uất hận trong lòng. Tôi bắt đầu nung nấu ý nghĩ sai lệch là sẽ đi cặp bồ để được tặng những món quà sa sỉ, quyết không yêu ai thật lòng. Trong số những người đàn ông đó, có cả những người đã làm chồng làm cha, cũng có những lúc lòng tôi trùng lại và dày vò lương tâm mình. Nhưng tôi chẳng thể gạt nổi hận thù trong mình và đó là lý do tôi  để tuổi trẻ của mình trượt dài trong sai lầm.

Cặp bồ để trả thù và cái kết mắc bệnh sùi mào gà đầy đau đớn

Cặp bồ để trả thù và cái kết mắc bệnh sùi mào gà đầy đau đớn

Thời gian sau đó, những món quà tôi nhận được quả thực đáng giá. Nhưng tôi thật không thể tượng tưởng đến quả báo mà tôi phải nhận  lại lớn hơn rất nhiều. Tôi phát hiện bị mắc bệnh sùi mào gà khi mới 23 tuổi.

Ngày phát hiện những mụn sùi gớm ghiếc, mụn mọc trùm kín vùng kín tôi đã phát hoảng. Tôi chẳng dám gặp ai, làm gì vì luôn mặc cảm với các đám mụn sùi. Tôi che dấu việc bị mắc bệnh sùi mào gà và không nói với bất kỳ ai. Trốn đến một nơi xa và đi mua thuốc về bôi khi đám sùi đã quá lớn và gây bất tiện. Tôi vẫn giấu bệnh khi mà bản thân cũng không thể biết mình có thể chịu đựng được đến bao giờ.

Nhưng không hiểu bằng cách nào mà gia đình đã biết chuyện và tìm đến chỗ tôi ở. Tôi được gia đình của mình chở che, đón nhận. Chính những người thân trong gia đình đã cứu tôi. Giúp đưa tôi đi chữa bệnh sui mào gà.Tôi giống như đã chết và được sinh ra một lần nữa. Khi tôi nghĩ tôi chẳng còn gì trên thế gian này, thì gia đình lại cúi xuống ôm tôi vào lòng và cho tôi lý do để sống.

Đánh mất tuổi trẻ vì mắc bệnh sùi mào gà

Đánh mất tuổi trẻ vì mắc bệnh sùi mào gà

Đúng là tôi đã được sống lại sau 1 lần quay lưng lại với cuộc sống. Nhưng chẳn chắn 1 điều rằng, tuổi trẻ của tôi đã qua đi đầy sai lầm. Tôi đã sống quá lâu trong thù hận và khổ đau. Biến chứng do bệnh sùi mào gà gây ra, có thể tôi sẽ chẳng có cơ hội được mang thai làm mẹ. Đây có lẽ là cái giá mà tôi phải trả khi đã để hận thù che mắt. Nhưng chắc chắc 1 điều rằng, giờ đây tôi biết cuộc sống của mình có ý nghĩa, tôi cần phải sống xứng đáng với tình cảm mà những người thân yêu dành cho tôi. Tôi chấp nhận rằng bệnh sùi mào gà đã lấy đi tuổi trẻ của tôi như thế.

Rate this post