Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Các bạn thân mến, hiện nay có rất nhiều người lan truyền thông tin sùi mào gà không điều trị cũng khỏi. Vậy thực hư về vấn đề này là sao, sùi mào gà có tự khỏi được không? Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp mọi người giải đáp băn khoăn này.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, qua tiếp xúc vết thương hở và qua việc sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người đang mắc bệnh.

Tác nhân gây nên bệnh sùi mào gà là vi rút HPV, loại vi rút này khá nguy hiểm nó lây rất nhanh mà điều trị lại rất khó.

Trên thực tế, nếu thắc mắc sùi mào gà có tự khỏi được không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Bệnh sùi mào gà không những không tự khỏi được mà hiện nay cũng chưa có phương pháp nào tiêu diệt được hoàn toàn vi rút gây bệnh sùi mào gà khi đã ăn sâu vào trong máu.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Khi người bệnh chủ quan không chữa trị bệnh thì bệnh chỉ càng trở nên trầm trọng hơn chứ không có chiều hướng thuyên giảm.

Triệu chứng điển hình khi mắc sùi mào gà: cơ quan sinh dục của người bệnh sẽ có sự xuất hiện bất thường của các nốt mụn thịt, các u nhú đơn lẻ không gây đau đớn, không gây ngứa rát giống như các triệu chứng của bệnh khác. Bệnh càng nặng thì các nốt sùi lại xuất hiện lên càng nhiều thậm chí là dày hơn, to hơn đáng sợ hơn. Sùi mào gà thường mọc lại với nhau thành đám giống như hoa mào gà, hoa súp lơ.

Chính vì sùi mào gà không thể tự khỏi vì thế người bệnh cần phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm để ngăn chặn các nguy cơ biến chứng của bệnh. Mặc dù không có cách loại bỏ vi rút sùi mào gà trong máu thế nhưng có cách để ngăn vi rút gây bệnh tái phát rất triệt để.

ALA-PDT cách điều trị và ngăn sùi mào gà tái phát triệt để

Hiện nay, đây được coi là cách điều trị và ngăn chặn bệnh sùi mào gà tái phát triệt để nhất vì bệnh sùi mào gà tự khỏi là điều không thể. Nếu như các cách trị bệnh truyền thống chỉ tập trung vào việc loại bỏ các nốt sùi thì ALA-PDT còn chú trọng rất nhiều đến việc ngăn chặn vi rút gây bệnh bằng việc truyền kháng vi rút liên tục trong quá liệu trình điều trị.

Ngoài ra, phương pháp này còn mang lại rất nhiều ưu điểm trong khi điều trị bệnh như:

- Không gây đau đớn, không để lại sẹo.

- Đảm bảo và giữu được tính thẩm mỹ cao.

- ALA-PDT luôn tiếp cận vùng bệnh một cách rất chính xác để loại bỏ sùi mào gà và tái tạo lại các vùng niêm mạc mới an toàn, khỏe mạnh nhất mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận.

- Thời gian điều trị bệnh ngắn và khả năng hồi phục lại rất cao.

- Phương pháp điều trị này có thể ứng dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau và có thể điều trị sùi mào gà tại tất cả các vị trí trên cơ thể cả vị trí khó điều trị nhất như: lỗ niệu đạo, hậu môn, miệng và họng.

Đây là phương pháp đầu tiên và cũng là duy nhất có khả năng khống chế vi rút HPV tốt nhất hiện nay mà người bệnh nên lựa chọn.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT hiệu quả

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT thành công.

Ngay từ những ngày đầu tiên ALA-PDT được chuyển giao về Việt Nam thì phòng khám là một trong những địa chỉ đầu tiên được lựa chọn để áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp này vì có đủ điều kiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và rất linh hoạt trong việc tiếp nhận các cách chữa bệnh mới.

Từ khi ứng dụng phương pháp này phòng khám đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ánh của bệnh sùi mào gà.

Các bạn thân mến, những thông tin về sùi mào gà tự khỏi là hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Chính vì thế, mọi người thay vì băn khoăn sùi mào gà có tự khỏi được không hãy mạnh dạn liên hệ đến ngay đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ giúp đỡ.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?
5 (100%) 2 votes