Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có phải án tử của bà bầu

Bệnh sùi mào gà trở thành gánh nặng không chỉ của bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Nạn nhân của bệnh sùi mào gà không loại trừ một ai và trong đó có những người phụ nữ đang mang thai. Vậy liệu rằng bệnh sùi mào gà có phải án tử của bà bầu.

Bệnh sùi mào gà khi mang thai nguy hiểm như thế nào?

Bệnh sùi mào gà đặc trưng bởi tính dễ lây nhiễm, do đó, sự thay đổi theo hướng suy giảm nội tiết tố của nữ trong giai đoạn mang thai là điều kiện lý tưởng để virus gây sùi mào gà xâm nhiễm.

Đối với người bình thường, tác hại của bệnh sùi mào gà đã đủ để phá hoại cơ thể, phá hoại cuộc sống. Đối với những người đang mang thai, tính nguy hiểm của bệnh sùi mào gà còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai không chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng của bệnh gây ra mà hơn hết, bệnh sùi mào gà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ, đe dọa sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai nguy hiểm như thế nào?

Mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai nguy hiểm như thế nào?

Mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai, người mẹ bị suy nhược cả về thể chất và tinh thần. Những đám mụn sần sùi chằng chịt vùng kín ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Bệnh kéo dài, virus có thể xâm nhiễm gây tổn thương các bộ phận bên trong cơ thể, nguy cơ nhiễm trùng niệu đạo và cổ tử cung rất cao. Từ đây, nguồn nuôi dưỡng bào thai bị ảnh hưởng.

Như vậy, bệnh sùi mào gà là mối đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai, nguy cơ sảy thai, thai chết lưu, thai dị tật rất cao. Gần đến ngày sinh, bệnh chưa được chữa trị khỏi, qua đường sinh thường, virus gây sùi có thể xâm nhiễm sang con, con sinh ra bị mắc bệnh bẩm sinh.

Hơn nữa, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm qua đường máu, đây là lý do, bệnh cần sớm được điều trị .

Vậy, bệnh sùi mào gà có phải là bản án tử đối với bà bầu hay chưa. Bác sĩ hi vọng chị em không quá lo lắng, vì với thành quả của y học hiện đại, việc khắc phục triệu chứng bệnh sùi mào gà là hoàn toàn có thể. Mắc bệnh sùi mào gà khi đang mang thai, các bác sĩ sẽ có chỉ định chữa bệnh phù hợp, trị bệnh cho mẹ kết hợp chăm sóc bảo vệ an toàn cho thai nhi.

Tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà khi mang thai

Mắc bệnh sùi mào gà, các bà bầu nên đến các cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp ALA – PDT. Đây là cách điều trị mang lại hiệu quả hiện nay. Can thiệp ngoại khoa các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn sùi và cuống sùi, đồng thời áp dụng liệu pháp cân bằng, điều trị tích cực bằng thuốc làm liền lại nhanh các tổn thương do bệnh gây ra. Kết hợp chăm sóc sức khỏe, phòng tránh ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà

Tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà

Qua đây, bác sĩ hi vọng chị em không vội từ bỏ. Bệnh sùi mào gà có thể chữa. Để chăm sóc sức khỏe cho cả 2 mẹ con, bác sĩ sẽ kết hợp giữa điều trị phụ khoa và sản khoa, chữa trị bệnh kết hợp chăm sóc sức khỏe thai nhi, chuẩn bị cho sự ra đời khỏe mạnh của các bé.

Trên đây là một số chia sẻ về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ đang mang thai. Để được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến.

Bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post