Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có dẫn tới tử vong không?

Nhiều người mắc sùi mào gà không khỏi lo lắng không biết liệu bị bệnh này có dẫn tới tử vong không, ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe khả năng sinh sản. Trong bài viết dưới đây các bác sỹ phòng khám Bảo Anh sẽ giải đáp rõ hơn vấn đề này.

Mắc sùi mào gà có dẫn tới tử vong không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì? Đây là căn bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua hoạt động tình dục không an toàn. Một số ít trường hợp có thể mắc bệnh do vô tình tiếp xúc với dịch vủ, vết thương hở của người bệnh. Tuy sùi mào gà không trực tiếp dẫn tới tử vong nhưng nó sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu không trị dứt điểm sẽ đe dọa tới sức khỏe của người bệnh.

Bởi thế, với những người chưa mắc bệnh cần chủ động phòng tránh bằng việc có hoạt động tình dục an toàn, không dùng chung vật dụng cá nhân với người khác, trang bị những kiến thức về bệnh để có thể ngăn ngừa tầm soát hiệu quả hơn.

benh-sui-mao-ga-co-dan-toi-tu-vong-khong-23

Bệnh sùi mào gà có dẫn tới tử vong không

Với những người đã mắc bệnh điều quan trọng nhất là tìm được địa chỉ uy tín có phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến có thể trị dứt điểm trong một lần. Không nên vì ngại xấu hổ lựa chọn những địa chỉ chui cơ sở vật chất thiếu thốn, bác sĩ không giỏi chuyên môn hậu quả tiền mất tật vẫn mang.

Sùi mào gà nguy hiểm như thế nào?

Như giải đáp ở trên, bệnh sùi mào gà không trực tiếp đe dọa tới tính mạng. Tuy nhiên, nó có thể gây ra nhều hậu quả khôn lường. Để rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ nói cụ thể hơn:

- Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: nam, nữ giới mắc sùi mào gà khoái cảm tình dục giảm. Và ngay cả khi có nhu cầu trong chuyện ấy thì tuyệt đối phải kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn. Bởi như vậy mới có thể tránh lây nhiễm sang người khác và cũng không để ảnh hưởng tới kết quả điều trị.

- Bệnh sùi mào gà có thể dẫn tới vô sinh: với nam nữ giới khi mắc các bệnh xã hội nói chung sùi mào gà nói riêng dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa. Và nếu không trị triệt để sùi mào gà và các bệnh  viêm nhiễm cơ quan sinh dục đó sẽ đe dọa trực tiếp tới hạnh phúc làm cha, làm mẹ sau này.

- Tăng nguy cơ ung thư: nhiều nghiên cứu ở Mỹ cho biết, người mắc sùi mào gà sẽ có nguy cơ cao ung thư hơn các đối tượng khác. Với nữ giới nó có thể trở thành con đường dẫn tới ung thư cổ tử cung ở nữ và ung thư dương vật đối với nam.

Bệnh nhân mắc sùi mào gà để tránh những biến chứng nguy hiểm kể trên khi mắc bệnh cần tới địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả bằng phương pháp tiên tiến. Hiện nay một trong những địa chỉ nổi tiếng điều trị các bệnh xã hội đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều bệnh nhân mới phát hiện mắc sùi mào gà hoặc đã chữa sùi mào gà nhưng tái phát nhiều lần tới đây đã được điều trị hiệu quả sớm khỏi bệnh.

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Ưu điểm của cách chữa này đó là:

- Không đau.

- Không để lại sẹo.

- Đem lại hiệu quả cao: trị dứt điểm chỉ trong một lần.

Với những trường hợp bệnh khá nặng có thể sẽ kết hợp cả điều trị ngoại khoa và điều trị nội khoa để đạt kết quả cao nhất. Trong quá trình điều trị người bệnh phải tuyệt đối tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ đặc biệt không được có hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn.

benh-sui-mao-ga-co-dan-toi-tu-vong-khong

Bệnh sùi mào gà có dẫn tới tử vong không

Trên đây là giải đáp sùi mào gà có dẫn tới tử vong không, mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị hiệu quả khỏi sớm.

 

Rate this post