Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi?

Sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh mà sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi rất lớn. Vậy làm thế nào khi mắc sùi mào gà đang mang thai? Mời các bạn tham khảo.

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục và một số con đường gián tiếp khác rất nguy hiểm. Bệnh không chỉ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh mà còn tác động rất lớn đến thai nhi trong trường hợp phụ nữ có bầu.

Những ảnh hưởng của sùi mào gà đến thai nhi các bạn cần lưu ý

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi rất lớn, không chỉ sự phát triển mà cả tính mạng của thai nhi cũng có thể bị đe dọa nghiêm trọng.

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi?

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi?

Cụ thể:

Người mẹ bị mắc sùi mào gà thì thai nhi sẽ không phát triển bình thường được như những đứa trẻ khác, sức đề kháng của trẻ yếu thậm chí là trẻ còn có thể bị suy dinh dưỡng ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Thai nhi có thể bị vi rút sùi mào gà ở mẹ tấn công từ khi còn là bào thai hoặc là tấn công trong quá trình sinh nở với hình thức sinh truyền thống.

Những đứa trẻ được sinh ra bởi người mẹ bị mắc sùi mào gà nguy cơ mắc bệnh cao, sức khỏe yếu và thường dễ bị mắc các bệnh lý về sức khỏe nhiều hơn những đứa trẻ khác.

Nguy hiểm nhất của bệnh sùi mào gà đến thai nhi đó là: vi rút gây bệnh có thể gây sinh non, sảy thai, thai chết lưu…

Trên đây là những mối nguy hiểm nhất định mà bệnh sùi mào gà có thể đe dọa trực tiếp đến thai nhi. Chính vì thế, chị em phụ nữ cần phải lưu ý tuyệt đối khi đang mang thai mà có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Một số lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa dành cho mọi người

Ở người bình thường, sùi mào gà đã gây ra những tác động không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe thế nhưng phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà thì sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi khiến cho các chị em rất băn khoăn và lo lắng. Vậy khi gặp phải những trường hợp này chị em nên làm gì?

Trước tiên, chị em không nên quá hoang mang và lo lắng để không bị rối trí, tiếp theo đó là đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

Hiện nay, đã có cách điều trị thành công bệnh sùi mào gà ở tất cả các đối tượng khác nhau đó là cách điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT.

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi?

Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi?

Riêng đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà ở thai nhi thì mọi người sẽ được cân nhắc để điều trị bệnh an toàn và triệt để nhất.

Thông thường, đối với phụ nữ mang thai việc áp dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa thường không được chỉ định bởi lẽ nó sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến thai nhi vì thế chị em sẽ được cân nhắc để điều trị bệnh tốt nhất.

Trước tiên người bệnh sẽ được thăm khám, xác định tình trạng bệnh và sử dụng các loại thuốc để ngăn chặn vi rút gây bệnh có xu hướng phát triển mạnh hơn, trường hợp bệnh chưa trị khỏi thì chị em sẽ tiến hành điều trị triệt để sau khi đã sinh nở thành công.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Vì thế để ngăn chặn sớm sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post