Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà chữa ở đâu triệt để

Sùi mào gà chữa xong lại tái phát, bạn thấy lo lắng về tình trạng này, mọi sinh hoạt cuộc sống và công việc của bạn đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bệnh sùi mào gà tái phát. Vậy địa chỉ nào có thể chữa bệnh sùi mào gà triệt để nhất và không lo tái phát?

Sùi mào gà điều trị không đúng cách sẽ liên tục tái phát

Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam và nữ nếu như bị lây nhiễm virus HPV gây sùi từ người bệnh. Các con đường lây nhiễm sùi mào gà thường gặp là đường tình dục, lây qua đồ lót, khăn tắm, bệ bồn cầu… Trước đây sùi mào gà thường tập trung quanh cơ quan sinh dục nhưng hiện tại sùi mào gà cũng phát triển nhiều ở miệng, hậu môn do quan hệ đường miệng và hậu môn ngày càng nhiều.

 

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Mới đầu sùi mào gà chỉ là những u nhú màu hồng mọc đơn lẻ sau chúng sẽ liên kết thành mảng lớn chừng vài cm. Điều trị sùi mào gà ban đầu thì chỉ cần chấm dung dịch nhưng khi mảng sùi lớn sẩn như mào gà, bông súp lơ thì việc chỉ dùng phương pháp chấm dung dịch không còn hiệu quả, thậm chí ở các vị trí như niệu đạo, cổ tử cung.

Nhiều trường hợp bệnh nhân phản ánh đã điều trị sùi mào gà nhưng thường xuyên tái phát, có trường hợp 1 năm tái phát đến 5, 6 lần. Chính vì thế, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn khuyến cáo bệnh nhân để có thể được điều trị bệnh sùi mào gà triệt để, không tái phát phải chú ý:

- Phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh,.

- Đến cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

- Nói không với địa chỉ y tế chui, không tin cậy, cơ sở vật chất yếu kém.

- Tuyệt đối tuân thủ những

phòng khám đa khoa Bảo Anh có phương pháp điều trị sùi mào gà không tái phát

Nhiều năm qua, phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao được đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm. Trong đó các bệnh xã hội đặc biệt là bệnh sùi mào gà là bệnh mà phòng khám đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân và tất cả đều đã khỏi, tỉ lệ tái phát gần như là không có.

 

Bệnh sùi mào gà chữa ở đâu triệt để

Bệnh sùi mào gà chữa ở đâu triệt để

 Vậy tại sao chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn không lo tái phát?

- Bạn được điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất: ALA-PDT là phương pháp chữa sùi mào gà tân tiến, nhiều nước trên thê giới áp dụng và thành công. Phương pháp ALA-PDT không gây đau, không xâm lấn, diệt từng nốt sùi ở cả những vị trí sâu nhất mà trước đây không một phương pháp nào có thể tiếp cận được. Bề mặt sùi được diệt triệt để và hoàn toàn không để lại sẹo.

- Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, vừng chuyên môn, giỏi tay nghề.

- Chi phí luôn rẻ hơn và bệnh nhân được hưởng nhiều ưu đãi.

Xin được thêm thông tin là hiện nay chưa có một loại thuốc nào đặc trị sùi mào gà và vì thế virus HPV vẫn còn ở trong cơ thể bạn, mọi phương pháp hiện nay đều hướng đến diệt sùi ở bề mặt và ngăn khả năng tái phát, đẩy lùi thời gian tái phát bệnh.

Bạn hãy yên tâm lựa chọn điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh bởi 100% bệnh nhân từng điều trị ở phòng khám đều chưa có hiện tượng bệnh tái phát. Có bệnh nhân đã điều trị hơn 3 năm nhưng do thực hiện nghiêm ngặt lời khuyên của bác sĩ sau điều trị, đặc biệt thường xuyên tái khám, kiểm tra sức khỏe bởi thế chưa 1 lần nào bị tái mắc bệnh.

Cùng phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và bảo vệ sức khỏe sinh sản bạn nhé! Nếu muốn biết thêm chi tiết về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hoặc muốn khám chữa bệnh tại phòng khám, vui lòng liên hệ: 02438 288 288, các chuyên gia tư vấn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Rate this post