Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào luôn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm, bởi đây là bệnh xã hội phổ biến có thể gặp ở cả nam và nữ, nhất là hiện nay, tỷ lệ số người bị bệnh đang ngày càng gia tăng. Vậy nên, tìm được cách chữa bệnh luôn là mong mỏi của mỗi người. Nhưng đó là cách nào, có hiệu quả hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tin liên quan:

+ Các dấu hiệu của sùi mào gà

Theo các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Đây cũng là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Và để trả lời thắc này, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chia sẻ:

Do hiện nay chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà, nên các thuốc thường được sử dụng chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh. Và chữa bệnh sùi mào gà như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của mỗi người.

Nếu ngay khi phát hiện ra những triệu chứng sùi mào gà, người bệnh đi khám và điều trị ngay, sẽ có thể chỉ cần dùng thuốc. Đó có thể là thuốc uống hay thuốc bôi, trong đó, các thuốc thường hay được sử dụng nhiều nhất là acid trichloaxetich hoặc podyphyllotoxine. Các thuốc này sẽ được bôi trực tiếp lên các nốt sùi, sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại.

benh sui mao ga chua nhu the nao

Nhưng các thuốc đó thường có nhiều có tác dụng phụ, nên các bạn tuyệt đối không được sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ, để tránh làm cho bệnh nặng hơn hay gặp phải những biến chứng khó lường.

Còn với những bệnh nặng hơn, sẽ được điều trị theo các phương pháp trị liệu khác, đó có thể là đốt điện hay áp lạnh….nhưng những phương pháp này thường gây nhiều đau đớn cho người bệnh và nhất là lại không chữa khỏi được bệnh hoàn toàn. Vậy có cách nào để chữa triệt để được bệnh hay không?

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào và cách nào là tốt nhất?

benh sui mao ga chua the nao

Một trong những phương pháp có thể nói là tốt nhất hiện nay, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trên đó là ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà, đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo tái phát trở lại. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa vào sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang và oxy nên nó có thể tiêu diệt triệt để được các tế bào bị bệnh, đồng thời còn kích thích tái tạo các tế bào mới có sức đề kháng tốt hơn mà các phương pháp khác không làm được

Trên đây, là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh sùi mào gà chữa như thế nào, hy vọng sẽ có ích mọi người, nhất là với những người đang đau đầu, phiền muộn về vấn đề này. Và nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post