Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà chữa bằng cách nào là tốt nhất?

Chào bác sỹ, tôi đang rất đau đầu về chuyện này, đó là tôi đang bị bệnh sùi mào gà, trước đây tôi đã từng điều trị 2 lần rồi nhưng đến nay bệnh lại tái phát trở lại. Điều đó làm tôi rất mệt mỏi, vì mỗi lần điều trị là phải đốt điện mà mỗi lần đốt điện là một lần đau đớn. Vì vậy, giờ tôi không biết bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hoàn toàn được không và mình nên điều trị bệnh bằng cách nào là tốt nhất. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không và liệu ở phòng khám của mình có áp dụng biện pháp đó không? Tôi đang rất cần nên rất mong có thể nhận được hồi âm của bác sỹ trong thời gian sớm. Tôi xin cảm ơn.

Đó là nội dung câu hỏi của bạn Thanh Hiền, ở Hưng Yên khi gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Chào bạn Hiền cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn sùi mào gà có chữa được không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh là rất nhiều.

Vậy bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Tôi xin trả lời với bạn là có nhé. Nhưng bệnh có thực sự được chữa khỏi hoàn toàn được hay không là còn tùy thuộc vào cơ sở bạn khám chữa bệnh là ở đâu, có uy tín hay không và phương pháp chữa bệnh bạn lựa chọn là gì.

Trong thư bạn có nói bạn đã điều trị bệnh sùi mào gà 2 lần bằng phương pháp đốt điện nhưng bệnh vẫn tái phát trở lại, kèm theo đó là bạn còn phải chịu nhiều đau đớn đúng không? Bạn Hiền thân mến, đốt điện là phương pháp chữa bệnh truyền thống, nó chỉ có thể loại bỏ được bề mặt của các nốt mụn nên việc bệnh của bạn bị tái phát là điều khó tránh khỏi.

Nhưng điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn Hiền đến phòng khám chúng tôi, đến đây, bạn sẽ được đảm bảo là bệnh của bạn sẽ được chữa dứt điểm hoàn toàn mà không phải lo sẽ bị tái phát lại. Tại sao chúng tôi lại có thể đảm bảo điều đó cho bạn?

Cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là gì?

Cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là ALA-PDT

Cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là ALA-PDT

Đó là vì hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA-PDT, phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà. Với phương pháp này bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh của bạn sẽ được điều trị một cách nhanh chóng và triệt để.

Vì nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó có thể xác định chính xác vị trí của từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Đồng thời, nó còn làm phá vỡ, thay đổi cấu trúc tế bào của các virut gây bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên các virut gây bệnh sẽ không có cơ hội để bùng phát trở lại.

Không những vậy, thời gian điều trị của phương pháp này rất nhanh nên bạn cũng không phải lo lắng là công việc hay cuộc sống hàng ngày của bạn bị đảo lộn nhé. Sau điều trị, bạn chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi tại chỗ 1-2 tiếng rồi có thể ra về sinh hoạt như bình thường.

Bạn Hiền thân mến, để có thể nâng cao hiệu quả chữa bệnh một cách tốt nhất, bên cạnh việc điều trị bệnh, bạn cũng cần phải lưu ý đến những điều sau đây:

- Không nên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh, phải chắc chắn rằng bệnh đã khỏi  hoàn toàn thì mới quan hệ.

- Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sỹ trong cách dùng thuốc hay vệ sinh vết thương.

- Phải tránh ăn hải sản, các thức ăn cay nóng và rượu bia…trong quá trình chữa bệnh.

Với những giải đáp của chúng tôi như vậy, chắc bạn Hiền đã có thể yên tâm phần nào và biết mình nên làm gì. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc khác về bệnh sùi mào gà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Rate this post