Danh mục bệnh

Bạn trai mắc sùi mào gà làm sao biết em mắc bệnh hay không

Chào bác sỹ! em có một vấn đề này muốn tư vấn sớm. Cách đây một tháng em và người yêu online mới hẹn gặp offline vì cả hai nói chuyện khá hợp. Tuy nhiên trong lần đầu tiên gặp mặt anh ta lộ rõ bộ mặt sở khanh cướp đi đời con gái của em. Kể từ đó, em cắt đứt liên lạc hoàn toàn với anh ta. Gần đây anh ta chủ động gọi điện và bảo em đi khám xem vì anh ta mới phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà. Giờ em đang rất lo lắng không biết làm gì. Em có xuất hiện vài nốt xù xì nhưng không đau ạ. Cho em hỏi liệu em có mắc sùi mào gà không ạ. Em rất cần một lời khuyên sớm!  (Lý Hải Quỳnh – Cầu giấy – Hà Nội).

Thân chào em gái!

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn Quỳnh đã gửi thắc mắc cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sùi mào gà là bệnh dễ lây qua đường tình dục không an toàn. Biểu hiện ban đầu là một vài nốt xù xì, không đau hình thù giống súp lơ, hoa mào gà mọc thường mọc ở bộ phận sinh dục. Với nữ  giới có thể xuất hiện ở môi trên, môi dưới, trong lỗ âm đạo, niệu đạo, thậm chí ở miệng.

Lời khuyên: nếu như mô tả của bạn khả năng bạn đang mắc bệnh này rất cao. Để biết được chính xác bạn Quỳnh có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh kiểm tra. Phát hiện sớm bệnh sùi mào gà điều trị bằng phương pháp tiên tiến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không đau và có cơ hội chữa khỏi trong một lần vì thế Quỳnh nên sắp xếp thời gian tới đây khám sớm.

Trong bài viết dưới đây giúp bạn biết được rõ hơn các dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu và cách chữa của căn bệnh này.

ban-trai-mac-sui-mao-ga-lam-sao-biet-em-mac-benh-hay-khong

Bạn trai mắc sùi mào gà làm sao biết em mắc bệnh hay không

Nhận biết sớm sùi mào gà qua bằng các dấu hiệu thường gặp

Ở giai đoạn đầu sùi mào gà thường không có biểu hiện đặc trưng hoặc chỉ xuất hiện vài biểu hiện lẻ tẻ, không rõ ràng. Tuy nhiên, càng về giai đoạn muộn các triệu chứng này càng rõ hơn, khám lâm sàng có thể biết mắc bệnh hay không. Tuy nhiên, để biết chính xác tiến hành vài kiểm tra, thăm khám sớm.

Dưới đây là cụ thể các dấu hiệu thường gặp:

- Xuất hiện các nốt xù xì, mụn thịt ẩm ướt, ấn có thể chảy mủ.

- Nốt sùi mào gà có màu hồng hình thù giống hoa mào gà, súp lơ.

- Khi giao hợp bệnh nhân sẽ thấy đau, các nốt sùi bị cọ sát có thể gây ra hiện tượng chảy máu bất thường.

- Nốt sùi mào gà không đau, khi tới giai đoạn muộn cũng chỉ gây vướng khi đi lại.

- Vị trí sùi mào gà có thể xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo. Nếu quan hệ tình dục bằng miệng với người bệnh các nốt sùi có thể xuất hiện ở trong khoang miệng.

ban-trai-mac-sui-mao-ga-lam-sao-biet-em-mac-benh-hay-khong

Bạn trai mắc sùi mào gà làm sao biết em mắc bệnh hay không

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà tuy nhiên chỉ có duy nhất phương pháp ALA – PDT mới có khả năng chữa trị căn bệnh này thành công. Vậy bệnh mào gà chữa như thế nào bằng phương pháp ALA – PDT. Cách chữa này dựa vào sự tác động qua lại của oxy, cảm quang, ánh sáng để tiêu diệt nốt sùi. Ưu điểm không đau, triệt để, không tái phát lần hai. Phương pháp điều trị sùi mào gà đột phá này đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng điều trị.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào đừng ngại chia sẻ cho bác sĩ phòng khám Bảo Anh qua hotline 02438 288 288. Trong trường hợp mắc bệnh có thể trực tiếp tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa trị thành công.

Rate this post