Danh mục bệnh

Bà bầu bị nổi mụn ở vùng kín có ảnh hưởng đến con không?

Hiện tượng bà bầu bị nổi mụn ở vùng kín khi mang thai không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ? Các bạn trở nên lo lắng và nghĩ không biết bị nổi mụn vùng kín khi mang thai thì có ảnh hưởng gì tới con mình không?

Bình thường khi chưa mang thai có nhiều bạn đã cảm thấy lo sợ khi bị nổi các mụn ở vùng kín rồi, thế mà khi mang bầu với việc vác một cái bụng khá to và vùng kín xuất hiện những chiếc mụn đáng ghét thì quả thật nó sẽ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy bức xúc vô cùng, Nếu chẳng may những chiếc mụn đó là những mụn sùi mào gà thì nó còn có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và con.

Bà bầu bị mụn vùng kín khá nguy hiểm

Bà bầu bị mụn vùng kín khá nguy hiểm

Bà bầu bị mọc mụn ở vùng kín có ảnh hưởng đến con không?

Theo thống kê của một tổ chức ý tế Thế Giới thì khi bà bầu bị mụn vùng kín và nếu là bệnh sùi mào gà thì có thể sẽ gây ảnh hưởng đến con khi sinh ra, như em bé đó có thể bị nhiễm trùng trong lúc sinh, máu của người mẹ có thể ảnh hưởng đến con của mình.

Khi bà bầu bị nổi mụn ở vùng kín có thể do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Có thể do bà bầu bị strees về tâm lý hoặc cũng có thể do những thói quen sinh hoạt chưa thật đảm bảo, cũng có thể là do bà bầu bị lây nhiễm qua đường tìngh dục khi quan hệ với chồng rồi sau đó một thời gian sau mụn mới bắt đầu phát triển và nổi dần lên nhiều.

Khi bà bầu bị mọc mụn ở vùng kín cần có sự quan sát rõ ràng xem đó thực chất là loại mụn gì, nếu thật sự là các mụn có liên quan đến phụ khoa thì bà bầu nên đi khám sớm để có phương pháp điều trị kịp thời, tránh tình trạng để lâu mụn vùng kín có thể phát triển và sẽ ảnh hưởng đến con của bạn khi sinh ra.

http://suimaoga.info/wp-content/uploads/2016/06/ba-bau-bi-mun-vung-kin1.jpg

Nên điều trị sớm mụn vùng kín cho bà bầu

Có rất nhiều bà bầu bị mụn nhọt ở vùng kín họ đã nghĩ đó là những căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến con nên đã tìm cách chữa trị luôn mà không  đi khám để bác sĩ hướng dẫn, nhưng hãy chú ý các bà bầu nhé! Mụn vùng kín là loại mụn rất nguy hiểm vậy nên các bạn nên cân nhắc trước mới nên điều trị tránh tình trạng lây lan sang con của mình.

Để có những sức khỏe tốt đảm bào cho cả mẹ và con thì các bạn nên lưu ý chúng ta cần có một thói quen sinh hoạt, ăn ngủ nghỉ thật hợp lý, khi quan hệ tình dục các bạn nên đảm bảo an toàn cho cả hai. Không nên để tình trạng khi mang thai và bị mọc các mụn vùng kín, như vậy sẽ rất nguy hiểm đó nha!

Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt!

Rate this post