Danh mục bệnh

Bà bầu bị lây nhiễm sùi mào gà do thói trăng hoa của chồng

Trước khi kết hôn Linh biết Tuấn chồng cô là kẻ đào hoa. Tuy nhiên, vì Tuấn khéo mồm, hiểu tâm lý phụ nữ, đẹp trai lại con nhà giàu nên cô đồng ý và nghĩ rằng khi có vợ anh sẽ thay đổi. Tuy nhiên cô đã hoàn sai lầm.

Bà bầu bị lây nhiễm sùi mào gà do thói trăng hoa từ chồng

Lúc đầu mới kết hôn, Linh cảm thấy rất hạnh phúc. Cuộc sống của cặp vợ chồng son thêm gắn bó hơn khi Linh biết mình có tin vui. Tuy nhiên niềm hạnh phúc đó kéo dài không được lâu thì cô phát hiện ra chồng mình thường ra ngoài hẹn hò lăng nhăng với nhiều người.

Khi phát hiện ra, Tuấn tỏ vẻ ăn năn hối lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Cũng vì thái độ thành khẩn của anh mà Linh đã vội vàng tin. Và nghĩ rằng chồng cũng chỉ vì ham muốn nhất thời nên mới như thế nên cô dù bầu bí vẫn chiều chồng chuyện ấy.

Khoảng hai tháng sau, cô bắt đầu có dấu hiệu nổi mụn ở vùng kín khi mang thai. Lúc đầu cô nghĩ là viêm ngứa nên vệ sinh đều đặn hơn. Nhưng về sau các u nhú ngày càng xuất hiện nhiều, tạo thành từng mảng chứ không mọc đơn lẻ nữa. Đặc biệt thấy xuất hiện cả ở họng, hai bên má. Chồng cô cũng có biểu hiện tương tự ở dương vật.

Nhận thấy điều chẳng lành nên hai vợ chồng đi thăm khám. Kết quả cho thấy cả hai đang mắc bệnh sùi mào gà. Về trường hợp của Linh vì đang mang thai nên không thể can thiệp ngoại khoa và cần cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp để bảo vệ sức khỏe cho hai mẹ con.

Khi phát hiện ra sự thật này Linh vô cùng ân hận. Cô đã suy nghĩ hết sức sai lầm. Thì ra tính lăng nhăng của chồng rất khó thay đổi. Không phải vì cô thai nghén nhu cầu sinh dục chồng cao mà thế. Cũng chính vì cái suy nghĩ cô có thể thay đổi được con người của Tuấn nên Linh mới ra nông nỗi này, làm hại cả tới con.

Còn với Tuấn lúc này chỉ biết cúi đầu nhận lỗi. Cũng chỉ do bản thân mình lăng nhăng quan hệ với nhiều người nên mới ra nông nỗi này. Về lây nhiễm sang cho vợ con. Có lẽ, qua chuyện này sẽ không bao giờ anh nghĩ tới chuyện sẽ bồ bịch như vậy nữa. Đây quả thực là bài học quá chua chát với anh.

High angle view of a sleepy young woman suffering from headache with eyes closed in bed at home

Bà bầu bị lây nhiễm sùi mào gà do thói trăng hoa của chồng

Chuyên gia, bác sĩ nói gì?

Rất nhiều bà bầu rơi vào trường hợp như chị Linh bị mắc sùi mào gà đang trong giai đoạn thai nghén. Các bác sĩ, chuyên gia cho biết khi mang thai mắc bệnh xã hội này nguy hiểm hơn lây nhiễm sang thai nhi qua đường sản hoặc gián tiếp sau sinh.

Để có thể bảo vệ sức khỏe cho cả thai phụ và thai nhi cần được điều trị tại các cơ sở y tế uy tín với phương pháp an toàn, thiếu hợp. Không được sinh thường và sau sinh cần được điều trị dứt điểm bệnh lý này và biết cách tự phòng tránh cho bé sau khi sinh.

Còn với những phụ nữ chưa mắc bệnh cần chủ động phòng ngừa bằng cách: không nên có hoạt động tình dục khi mang thai đặc biệt với những ông chồng có tính lăng nhăng, khám sức khỏe trước khi sinh để đảm bảo không mắc các bệnh xã hội và các bệnh lý khác để không lây nhiễm sang cho thai nhi.

ba-bau-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-do-thoi-trang-hoa-cua-chong

Bà bầu bị lây nhiễm sùi mào gà do thói trăng hoa của chồng

Tuyệt đối phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, không áp dụng các biện pháp chưa được khoa học kiểm chứng như chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi. Mọi người có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín chữa sùi mào gà hiệu quả. Mọi thắc mắc về vấn đề này có thể gọi điện vào số 02438.288.288 để được giải đáp rõ.

Rate this post