Danh mục bệnh

ALA-PDT có phải là phương phảo điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang lựa chọn phương pháp ALA-PDT vào điều trị căn bệnh mào gà nguy hiểm. Đã có rất nhiều bệnh nhân gọi điện đến đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để hỏi: ALA-PDT có phải là phương pháp điều trị tốt nhất không? Sở dĩ bệnh nhân có thắc mắc như vậy bởi họ đã thực hiện điều trị sùi mào gà ở nhiều cơ sở mà chưa khỏi, do đó, họ mang tâm lý nghi ngờ đặt lên phương pháp này.

ALA-PDT có phải là phương phảo điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất?

ALA-PDT có phải là phương phảo điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất?

Để giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT cũng như ưu điểm của nó, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có bài phân tích dưới đây.

Đặc điểm điều trị bệnh của phương pháp ALA-PDT

ALA-PDT là một phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà mới. Đây là kết quả của cả một quá trình dài nghiên cứu, ứng dụng dựa trên các đặc điểm của bệnh sùi mào gà. Phương pháp này đang được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới áp lựa chọn để điều trị căn bệnh sùi mào gà.

Phương pháp ALA-PDT có đặc điểm điều trị bệnh như sau:

- Điều trị bệnh bằng công nghệ cao, hiện đại, đặc biệt trong việc loại bỏ các tế bào, nốt sùi ở bên ngoài, không sử dụng các phương pháp đốt nốt sùi truyền thống.

- Điều trị bệnh song song cả hai phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

- Phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ, bám sát vào tình trạng bệnh và sự tiến triển của bệnh.

Với đặc điểm điều trị bệnh thế này, phương pháp ALA-PDT cần thực hiện một quá trình điều trị bệnh một cách chặt chẽ, khoa học.

ALA-PDT có phải là phương phảo điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất?

ALA-PDT có phải là phương phảo điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất?

Qúa trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Một câu hỏi nhiều người đặt ra là bệnh mào gà chữa như thế nào khi thực hiện bằng phương pháp ALA-PDT? Để điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại này, bệnh nhân cần thực hiện một quá trình điều trị bệnh chặt chẽ. Để mọi người dễ quan sát, có thể tham khảo quá trình điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

Bước 1: Thăm khám

Tại bước này, bác sỹ thăm khám và có thể chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh, mức độ bệnh, vị trí bệnh… Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định phác đồ hợp lý cho bệnh nhân.

Bước 2: Tiến hành loại bỏ nốt sùi bằng công nghệ hiện đại

Với công nghệ hiện đại của phương pháp ALA-PDT, bác sỹ tiến hành loại bỏ các nốt sùi và vị trí nhiễm bệnh. Với thiết bị hiện đại có khả năng tiếp cận, định tính, định lượng đến các tế bào nhiễm bệnh sau đó loại bỏ một cách chính xác, không gây đau đớn hay bất cứ xâm lấn nào. Phương pháp này an toàn ngay cả khi thực hiện tại các nốt sùi trong vùng kín hay trên dương vật. Đồng thời, thực hiện kích thích tái tạo tế bào mới phát triển.

Bước 3: Thực hiện truyền thuốc

Sau khi thực hiện loại bỏ các nốt sùi, các bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ điều trị bằng thuốc. Bệnh nhân được truyền trực tiếp các loại thuốc đặc dụng vào cơ thể để khống chế các vi rút gây bệnh. Đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Qúa trình dùng thuốc có thể thực hiện từ 3 đến 10 ngày tùy vào mức độ bệnh và tiến triển của bệnh nhân. Trong thời gian này, bác sỹ liên tục kiểm tra để có những phương hướng điều trị hiệu quả nhất.

Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị. Bác sỹ sẽ dặn dò bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân cách phòng bệnh và bảo vệ kết quả điều trị bệnh.

Với đặc điểm và quá trình điều trị bệnh như trên, phương pháp ALA-PDT có nhiều tính đột phá mà các phương pháp điều trị sùi mào gà trước đây không làm được.

Những đột phá trong điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Thứ nhất: phương pháp ALA-PDT thực hiện điều trị bệnh từ trong ra ngoài, đảm bảo chữa bệnh một cách triệt để.

Thứ hai: hạn chế tình trạng bệnh tái phát khi thực hiện tiêu diệt sùi từ bên ngoài, không chế vi rút ở bên trong và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Thứ ba: quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh, an toàn, không đau, không chảy máu và không xâm lấn.

Thứ tư: tính ứng dụng cao, thực hiện được cả với tình trạng bệnh nặng, những nốt mụn ẩn sâu trong vùng kín, cổ tử cung hay âm đạo.

Hi vọng với phần phân tích trên, mọi người đã có những kiến thức đầy đủ về phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà. Phương pháp ALA-PDT xứng đáng là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post